Công ty in thiệp cưới tại Hải Phòng

0
848

Nếu in thiệp cưới ở Hải Phòng thì nên tới đâu? Có thể đến những cửa hàng chuyên in ấn hoặc những studio áo cưới, cho thuê váy cưới. Tuy nhiên có một điều dễ dàng nhận ra đó chính là việc những nơi này thường sẽ không trực tiếp làm ra những tấm thiệp cưới. Lý do tại sao? Đơn giản bởi quá trình này cần tới đội ngũ thiết kế, nhà xưởng in ấn với máy móc hiện đại. Những cửa hàng thường sẽ chỉ nhận yêu cầu sau đó giao lại cho một bên thứ ba. Bên thứ 3 này chắc chắn là đơn vị trực tiếp sản xuất ra những tấm thiệp này.

Vậy thì tới đâu để đặt những tấm thiệp cưới? Câu trả lời không phải các cửa hàng thì chỉ có thể những công ty chuyên về lĩnh vực này mà thôi. Đúng như vậy việc tìm tới những công ty có rất nhiều lợi ích.

thiệp cưới hải phòng

Lợi ích khi in thiệp cưới tại công ty ở Hải Phòng

Đầu tiên có thể thấy khi đặt làm ở những công ty sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Đơn giản bởi đó là nơi uy tín nhất là những đơn vị nào đã hoạt động lâu năm. Có vấn đề gì còn có thể kịp thời điều chỉnh. Ngoài vấn đề vê cảm quan thì việc làm thiệp cưới ở các công ty còn có những lợi ích như sau:

  • Bạn được tư vấn chi tiết từ A tới Z khi muốn làm thiệp cưới.
  • Có nhiều mẫu để cho bạn có thể lựa chọn nên bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì hết.
  • Các công ty có nhà xưởng in ấn với nhiều loại máy móc hiện đại sẽ giúp cho quá trình in ấn diễn ra chính xác, nhanh chóng.
  • Nếu có bất cứ một lỗi nào thì bạn cũng có thể đổi lại được.
  • Giá thành in thiệp cưới sẽ rẻ hơn so với các cửa hàng. Đơn giản là vì bạn sẽ không phải qua trung gian nữa.
  • Được nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Nhiều công ty còn giảm trực tiếp vào giá khi mà in nhiều. Hoặc tặng kèm nơ, bút….

in thiệp cưới tại hải phòng

Nên in thiệp cưới ở công ty tại Hải Phòng

Với rất nhiều lợi ích kể trên thì hiện tại việc lựa chọn công ty làm nơi in ấn các loại thiệp cưới là tốt nhất.

Công ty nào in thiệp cưới tốt tại Hải Phòng?

Hiện nay, trên địa bàn thành phố có khá nhiều đơn vị, công ty in thiệp cưới. Tập trung nhiều nhất trên tuyến phố Lê Lợi. Nơi đây có khoảng gần 10 công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Thế nhưng tốt nhất phải kể tới công ty in Trường Phú. Đơn vị này đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Từ một xưởng in nhỏ bằng nỗ lực Trường Phú đã trở thành công ty in ấn với quy mô lớn hàng đầu trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Công ty mỗi năm cho ra đời hàng trăm mẫu cưới khác nhau để phục vụ nhu cầu của thị trường. Điều này cũng thể hiện rằng đội ngũ thiết kế thiệp cưới của Trường Phú chuyên nghiệp đến mức nào. Đó là khâu thiết kế? Vậy còn khâu sản xuất thì sao? Công ty có hẳn một nhà xưởng diện tích lớn, được trang bị máy móc hiện đại. Vừa qua, chúng tôi mới nhập về một loại máy in mới từ bên nước ngoài. Loại này cho màu sắc cực kỳ đẹp, bền lâu. Bên cạnh đó những công nhân của công ty cũng là người có kinh nghiệm.

mẫu thiệp cưới hải phòng

Trường Phú là đơn vị in ấn thiệp cưới hàng đầu Hải Phòng

>> Xem thêm: http://intruongphu.com/tin-tuc-/di-in-thiep-cuoi-can-chu-y-gi-n41.html

Tất cả những điều đó đã cho thấy rằng Trường Phú chính là đơn vị in ấn thiệp cưới hàng đầu tại Hải Phòng. Nếu bạn muốn in thiệp cưới thì cũng chỉ có thể chọn Trường Phú mà thôi.

Trường Phú in thiệp cưới tại Hải Phòng có rẻ không?

Câu trả lời tất nhiên là có. Chúng tôi trực tiếp thực hiện quá trình thiết kế, sản xuất. Điều này cũng cho thấy giá sẽ rẻ hơn so với những đơn vị trung gian rồi. Giá thành sẽ rẻ hơn từ 10 cho tới 30%. Thêm vào đó, công ty còn luôn chủ động được nguồn nguyên liệu nên sẽ không xảy ra tình trạng khan hiếm đẩy giá thành lên cao. Đặc biệt nếu bạn in với số lượng lớn thì giá còn rẻ hơn nữa.

Bằng sự uy tín của mình chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm thiệp mời cưới chất lượng, giá cả phải chăng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ về địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi – Quận Ngô Quyền – TP. Hải Phòng