Đầm dùi cầm tay MGX-38 nhập khẩu giá rẻ

0
756

thông tin kỹ thuật đầm bê tông cầm tay MGX-38 giá tốtMáy Đầm dùi cầm tay MGX-38 nhập khẩu

Xuất xứ : Nhật Bản

Khối lượng : 5,1 kg

Chế độ bảo hành : 06 tháng

Hình ảnh sản phẩm máy đầm dùi cầm tay

Biên độ rung : 1,9 mm

Nhãn hàng : Mikasa

Đường kính lõi cáp : 1 mm

Tần số rung : 12.000-15.500 lần /phút

Đường kính dây đầm dùi : 38 mm

Công suất : 280 w

Chiều dài vòi đầm dùi : 780 mm

Model : MGX-38

Tham khảo thêm sản phẩm đầm cóc tại : http://www.mayxaydungthanglong.vn/may-dam-coc
Đánh giá tổng quát

Là loại máy chuyên dụng trong công nghiệp, có loại dùng moter điện. Được sử dụng khi thi công bê tông cột, dùng thiết bị vào rung trong cột, khi bê tông còn chưa cứng. Người ta dùng Đầm dùi cho rung để cho bê tông được kết chặt với nhau.

Theo nguyên lý tay chân người công nhân phải lấy cây chọc chọc gõ gõ cho đến khi chặt mới thôi. Trong khi xây dựng người ta dùng loại đầm này thì khi dỡ coppha ta được sản phẩm thích mắt, chất lượng tốt hơn.

Đầm dùi cũng là loại sản phẩm chuyên dùng trong xây dựng, có loại dùng moter điện. Máy được dùng khi đổ bê tông cột hay đà, người ta dùng dùi vào rung trong cột, đà khi bê tông còn chưa cứng. Đầm dùi dùng để rung cho bê tông được kết chặt.

Đầm giúp này giúp ích đa số, nếu trong khi thi công không có thì thương công nhân lấy cây chọc chọc gõ gõ. Trong khi thi công nà ta dùng loại đầm này thì khi tháo gỡ coppha ta được thiết bị đẹp hơn, chất lượng cao hơn.
Đầm dùi cũng là loại sản phẩm chuyên dụng trong công nghiệp, có loại dùng moter điện. Máy được dùng khi đổ bê tông cột hay đà, dùng dùi vào rung trong cột, đà khi bê tông còn chưa cứng. khiến cho rung để cho bê tông được kết chặt lại.

– Chúng ta cũng cần nhiệt tình tới góc lệch bê tông đó là: góc lệch phải đạt 90 độ so với mặt cần dùi bê tông.

– Dùng đầm bê tông hiệu quả nhất đối với các hạng mục bê tông có bề dày khoảng 30 – 50cm, khoảng cách chuyển di máy đầm dùi không vượt gấp 1.5 bán kính ứng dụng của máy đầm, thời gian cho mỗi chu kỳ đầm diên ra giảm thời gian khoảng 20 – 40 giây.
– Tránh làm sai lệch cốt thép trong quá trình đầm bê tông

Với thiết bị đầm dùi này thì đây là thiết bị chuyên dụng trong ngành xây dựng, góp phần tạo nên các chi tiết bê tông bền đẹp, chắc chắn….rất quan trọng trong công nghiệp các công trình phải chịu lực lớn như cột nhà, trần nhà, dầm cầu,…nhằm đảm bảo tốt chất lượng của hạng mục.