đây là những gì người ta nói về Trần Anh Group

0
70

Hiện nay, ở các thành phố lớn, các dự án về căn hộ, khu đô thị đang được mở ra khá nhiều, mang tới nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng cho việc tìm nơi an cư cho bản thân và gia đình. Trong đó có rất nhiều dự án bắt nguồn từ tập đoàn Trần Anh. Đâu là điều đã tạo nên sự khác biệt giữa Trần Anh với các tập đoàn bất động sản khác, hãy đọc ngay bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.


Tới nay, Trần Anh Group đã thành lập được 12 năm, giá trị trên thị trường tăng gấp nhiều lần so với con số 500 triệu vốn điều lệ ban đầu của nó. Nổi bật lên ở Trần Anh Group chính là bề dày trong kinh nghiệm đầu tư. Họ hiện đã nắm trong tay không ít các dự án lớn như Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Mỹ An, Mỹ Khang, Bao Ngoc Residence, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, Trần Anh Riverside, khu đô thị Bella Vista, khu biệt thự cao cấp Bella Villa,..Về sứ mệnh, hiện nay Trần Anh đang theo đuổi vào 4 hướng cụ thể, đó là lợi ích cho khách hàng, giá trị cho đối tác, sự nghiệp, thịnh vượng cho nhân viên công ty và sự phát triển chung của cộng đồng. Khách hàng được coi là trung tâm trong việc xây dựng và phát triển của Trần Anh. Họ luôn mong muốn đưa ra các dự án chất lượng, cải thiện đời sống an cư của cư dân. Ngoài ra, mỗi một thay đổi trong công ty, đặc biệt là cán bộ công nhân viên đều được chú ý, mang tới môi trường làm việc văn minh, an toàn, thân thiện.


Phúc An Garden là một dự án đang được tiến hành tại khu vực Bình Dương với tổng diện tích lên tới 289519 m2. Nơi này được chia thành nhiều khu vực xây dựng, trong đó mảng xanh rất được chú trọng, đảm bảo giúp cho người dân có thể sống hòa mình giữa thiên nhiên, tận hưởng một bầu không khí trong lành, mát mẻ. Bạn có biết Trần Anh Group là tập đoàn kinh doanh bất động sản có quy mô như thế nào, uy tín ra sao trên thị trường nhà đất? Rất nhiều người hiện nay lựa chọn các khu căn hộ, đô thị hoặc villa được đầu tư bởi các tập đoàn có uy tín vì điều đó giúp nâng cao chất lượng và độ an toàn của chính họ.


>>> Xem thêm : Trần anh riverside – Trần Anh Group và thành tựu 10 năm