Để thiết kế trang liên hệ cho web bán hàng cần lưu ý

0
931

Khi thiết kế web bán hàng thì các trang hệ trọng của một website thương nghiệp điện tử có ảnh hưởng hết sức lớn tới tỉ lệ chuyển đổi của doanh nghiệp. Nếu khách hàng của bạn đã có một trải nghiệm tốt cho đến thời điểm họ truy cập vào trang liên tưởng và nó không xuất hiện sau khi họ click, khả năng lớn là họ sẽ rời website của bạn, rất có thể là không bao giờ quay lại website của bạn do vậy cần phải chú trọng hơn đến thiết kế trang liên tưởng.

Cách thiết kế một trang liên hệ hoàn hảo
Cách thiết kế một trang liên hệ hoàn hảo

Thiết kế một trang liên quan hiệu quả

Thiết kế một trang liên quan hiệu quả là một quá trình trọng yếu khi bạn thiết kế website thương nghiệp điện tử. Dưới đây là 8 nguyên tố quan trọng để bạn đạt được mục đích của mình.

1. Hạn chế các trường ép
Quá nhiều thông báo yêu cầu từ người sử dụng sẽ là một trở lực với khách hàng khi họ muốn liên can với bạn. Hãy lựa chọn các thông tin đích thực cấp thiết cho trang liên quan của bạn.

2. Đặt khung giới hạn
Bằng cách đặt một khung giới hạn xung quanh, bạn giúp cho khách hàng dễ dàng xác định nội dung và các nguyên tố cần tương tác.

3. Bằng chứng tầng lớp
Cung các thông báo về sự tín nhiệm, các chứng chỉ, tượng trưng chứng minh cho sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp sẽ kiến lập một niềm tin vững chắc hơn cho khách hàng của bạn.

4. Google map
Hiển thị vị trí doanh nghiệp trên Google map khi thiết kế web là một cách đơn giản để lấy lòng tin của khách hàng cũng như tăng uy tín và sự tin tưởng của bạn. Điều này cần để ý chọn một công ty thiết kế web chuyên nghiệp để họ làm tốt phần này cho bạn.

5. Thêm số điện thoại
Bạn sợ rằng sẽ phải đáp điện thoại hàng ngày nếu cung cấp số điện thoại trên trang can dự. Trên thực tiễn, số điện thoại cũng giống như vị trí cửa hàng của bạn trên Google map, nó giúp bạn tạo lòng tin từ khách hàng và họ sẽ chỉ tìm đến bạn khi thực sự cảm thấy khó khăn.

6. Tuyên bố bảo mật thông báo

Khi thiết kế website bán hàng, bạn cần hiểu rõ về thị trường cũng như những khách hàng tiềm năng sẽ dùng các sản phẩm dịch vụ của bạn. Thiết kế một trang can hệ hiệu quả cũng vậy, bạn cần phải có sự hiểu biết về thương hiệu, những thông tin mà khách hàng muốn tìm từ bạn.

Trên đầy là 6 cách để thiết kế một trang liên quan hoàn hảo cho web bán hàng online của bạn, nếu bạn chú trọng hơn và thiết kế nó thật tinh tế thì tôi chắc chắn rằng khách hàng sẽ ở hích vì điều đó, việc kinh doanh trực tuyến của bạn cũng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Chúc bạn thành công.

Nguồn: http://thietkewebshop.vn/blog/thiet-ke-trang-lien-he-hoan-hao/