Địa chỉ gia công biển hiệu quảng cáo

0
108

Nền kinh tế thị trường đang bước vào giai đoạn phát triển bùng nổ, các công ty được thành lập ngày càng nhiều hơn. Nhu cầu quảng cáo, làm biển quảng cáo và làm biển tên công ty cũng ngày càng nhiều hơn. Biển tên công ty không chỉ là một phương pháp để xác định vị trí công ty, thể hiện uy tín đối với khách hàng ghé thăm mà còn là điều kiện bắt buộc khi thành lập doanh nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn khoăn không biết nên lựa chọn bảng hiệu như thế nào thì hãy cũng với chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

1. Bảng quảng cáo mica chữ nổi: đây là vật liệu phổ biến nhất trong chữ nổi. Có tính chất giống thủy tinh nhưng độ bền cao hơn rất nhiều, thường dùng trên các biển alu hay hiflex ngoài trời. Có thể kết hợp với công nghệ đèn led hoặc neonsign khi trời tối để tạo ra những hiệu ứng đặc biệt.

Biển hiệu công ty chữ nổi mica .

2. Bảng quảng cáo hiflex: in kĩ thuật trên bạt Hiflex, căng trên khung sắt(vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền thanh V nhôm. Biển quảng cáo Hiflex thường dùng cho biển quảng cáo, bảng hiệu(hộp đèn), bảng nội quy, áp phích, tranh ảnh, bangrol khai trương, pano, mặt dựng, banner( gắn standee)…

Pano cỡ lớn Hiflex.

3. Bảng hiệu inox: có các loại chữ nổi inox vàng và chữ nổi inox trắng. Có hai loại inox thường dùng là chữ inox vàng 201 và chữ inox vàng 304. Với tính thẩm mĩ, độ bền cao, chống ăn mòn tốt, biển quảng cáo inox ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn.

Bảng hiệu chữ nổi inox đẹp.

4. Bảng hiệu alu chữ nổi.
Đây là loại bảng hiệu phổ biến nhất, được các chủ kinh doanh, cơ sở lựa chọn. Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi mica có thể biến tấu đa dạng, với 2 loại chất liệu alu và mica nhiều màu sắc, giúp cho các chủ kinh doanh có thể lựa chọn làm bảng hiệu đúng với màu sắc thương hiệu của mình. Bảng hiệu alu chữ nổi mica thường xuất hiện ở các cửa hàng, shop thời trang, quán trà sữa,…
Vì chi phí của loại bảng hiệu này vừa phải, nên nó cũng phù hợp cho cả những đơn vị khởi nghiệp nguồn vốn vừa phải.

Bảng hiệu alu chữ nổi đẹp.

5. Bảng quảng cáo có gắn đèn led: Đèn led là những bóng đèn sử dụng diot có khả năng phát ra ánh sáng hay các tia hồng ngoại. Giống như bóng đèn tròn bình thường những không có dây tóc ở giữa. Biển led tạo ra nhiều ánh sáng hơn và tỏa ra ít nhiệt hơn. Biển quảng cáo có gắn đèn led có thể sử dụng vào cả ngày lẫn đêm. Tạo nên ấn tượng mạnh với khách hàng khi nhìn vào công ty.

Biển quảng cáo có gắn đèn led.

6. Bảng hiệu đá hoa cương: Bảng hiệu đá hoa cương hay bảng hiệu đá granite có gắn chữ nổi inox , chữ nổi alu hay chữ nổi mica là loại bảng hiệu cao cấp được sử dụng tại các toà nhà, trụ sở công ty lớn. Biển hiệu đá hoa cương tạo nên sự sang trọng, uy quyền cho công ty. Tuy nhiên, gia thành hơi cao nên chỉ những công ty, doanh nghiệp lớn mới sử dụng đến loại hình quảng cáo này.

Bảng hiệu công ty đá hoa cương chữ nổi inox.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ của Thanh Thịnh Phát. Dịch vụ thiết kế sản phẩm miễn phí, sản xuất trong vòng 24-48h, với mức giá tốt nhất hiện tại tại TPHCM. Cùng với :
– Chất lượng tốt
– Thủ tục và quy trình nhanh chóng
– Bảo hành sản phẩm suốt 12 tháng
– Giao hàng nhanh chóng và miễn phí
– Được đổi trả khi không hài lòng với sản phẩm.

Thanh Thịnh Phát đã, đang và sẽ luôn luôn sẵn sàng, vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT

ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11

ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339

WEBSITE: http://www.thanhthinhphat.com/

Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com