Địa chỉ làm biển quảng cáo chất lượng?

0
41

Trong nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực thi công biển quảng cáo, công ty Thanh Thịnh Phát với đội ngũ kĩ sư lành nghề, có kinh nghiệm, chúng tôi tự hào luôn cung cấp cho khách hàng những tấm bảng quảng cáo từ chất liệu khác nhau với mẫu mã đa dạng, phong phú, mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi xin được giới thiệu một số loại bảng quảng cáo mà công ty hiện đang sản xuất :

1. Bảng quảng cáo mica chữ nổi: Có tính chất giống thủy tinh nhưng độ bền cao hơn rất nhiều, thường dùng trên các biển alu hay hiflex ngoài trời. Được cắt bằng công nghệ CNC và laser. Có thể kết hợp với công nghệ đèn led hoặc neonsign khi trời tối để tạo ra những hiệu ứng đặc biệt. Đây là loại biển đẹp và hiện nay đang rất được ưa chuộng.

Biển hiệu mica chữ nổi.

2. Bảng hiệu alu chữ nổi: alu PE, khung sắt chịu lực(13*26, vuông 20-30, sơn chông rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn sillicon trang trí.

Bảng quảng cáo alu chữ nổi.

3. Bảng quảng cáo hiflex: in kĩ thuật trên bạt Hiflex, căng trên khung sắt(vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền thanh V nhôm. Thi công gắn tại các đại lý và các nhà phân phối.
Bảng quảng cáo Hiflex bền đẹp gái rẻ.

4. Bảng hiệu đá hoa cương: là loại bảng quảng cáo hiện nay rất được phổ biến với độ bền, đẹp, nhiều mẫu mã, có thể để ngoài trời mà không sợ rỉ sét.

Biển quảng cáo đá hoa cương sang trọng.

5. Bảng hiệu inox: có các loại chữ nổi inox vàng và chữ nổi inox trắng. Có thể phân biệt về chất liệu là chữ inox vàng 201 và chữ inox vàng 304.
Bảng chữ nổi inox đẹp.

6.Bảng quảng cáo có gắn đèn led: Đèn led là những bóng đèn sử dụng diot có khả năng phát ra ánh sáng hay các tia hồng ngoại. Giống như bóng đèn tròn bình thường những không có dây tóc ở giữa.

Biển quảng cáo đèn led giá rẻ.

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT ?
• Tư vấn, thiết kế miến phí, thi công nhiệt tình, chuyên nghiệp.
• Giá rẻ nhất tp.HCM và các tỉnh lân cận.
• Bảo hàng 12 tháng.
• Lắp đặt nhanh chóng.

Thanh Thịnh Phát đã, đang và sẽ luôn luôn sẵn sàng, vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.
CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT
ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11
ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339
WEBSITE: www.thanhthinhphat.com
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com