Địa chỉ làm biển quảng cáo tp.hcm

0
45

Bạn đang bắt đầu kinh doanh? Bạn muốn làm một tấm biển quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp, đại lý của mình? Bạn băn khăn không biết loại biển quảng cáo nào tốt và phù hợp với mình. Hãy đến công ty quảng cáo Thanh Thịnh Phát, chúng tôi chuyên gia công biển quảng cáo với nhiều mẫu mã, kích thước, chất liệu khác nhau cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số loại bảng quảng cáo hiện nay của công ty.

1. Bảng hiệu inox: có các loại chữ nổi inox vàng và chữ nổi inox trắng. Có thể phân biệt về chất liệu là chữ inox vàng 201 và chữ inox vàng 304. Với tính thẩm mĩ, độ bền cao, chống ăn mòn tốt, biển quảng cáo inox ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn
Bảng hiệu inox chữ nổi đẹp.

2. Bảng quảng cáo mica chữ nổi: đây là vật liệu phổ biến nhất trong chữ nổi. Có tính chất giống thủy tinh nhưng độ bền cao hơn rất nhiều, thường dùng trên các biển alu hay hiflex ngoài trời. Có thể kết hợp với công nghệ đèn led hoặc neonsign khi trời tối để tạo ra những hiệu ứng đặc biệt.
Bảng chữ mica đẹp giá rẻ chất lượng.

3. Bảng hiệu alu chữ nổi: alu PE, khung sắt chịu lực(13*26, vuông 20-30, sơn chông rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn sillicon trang trí. Đây là loại hình quảng cáo được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây.
Bảng quảng cáo alu chữ nổi.

4. Bảng quảng cáo hiflex: in kĩ thuật trên bạt Hiflex, căng trên khung sắt(vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền thanh V nhôm. Biển quảng cáo Hiflex thường dùng cho biển quảng cáo, bảng hiệu(hộp đèn), bảng nội quy, áp phích, tranh ảnh, bangrol khai trương, pano, mặt dựng, banner( gắn standee)…
Bảng quảng cáo Hiflex.

5. Bảng hiệu đá hoa cương: Bảng hiệu đá hoa cương hay bảng hiệu đá granite có gắn chữ nổi inox , chữ nổi alu hay chữ nổi mica là loại bảng hiệu cao cấp được sử dụng tại các toà nhà, trụ sở công ty lớn.

6.Bảng quảng cáo có gắn đèn led: Đèn led là những bóng đèn sử dụng diot có khả năng phát ra ánh sáng hay các tia hồng ngoại. Giống như bóng đèn tròn bình thường những không có dây tóc ở giữa. Biển led tạo ra nhiều ánh sáng hơn và tỏa ra ít nhiệt hơn.
Bảng quảng cáo đèn led đẹp.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT ?

Tư vấn, thiết kế miến phí, thi công nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Giá rẻ nhất tp.HCM và các tỉnh lân cận.
Bảo hàng 2 năm.
Lắp đặt nhanh chóng.

Thanh Thịnh Phát đã, đang và sẽ luôn luôn sẵn sàng, vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT

ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11

ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339

WEBSITE: http://www.thanhthinhphat.com/

Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com