Địa chỉ phân phối máy nén khí chính hãng tại Hà Nội

0
354

Hiện nay, hiện tượng máy nén khí là hàng nhái, hàng kém chất lượng đang trở thành một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội. Các mặt hàng này không chỉ có những biểu hiệu yếu kém hơn hẳn về chất lượng so với hàng chính hãng mà còn tiềm ẩn những mối nguy hiểm khôn lường. Do vậy, để mua được máy nén khí chính hãng tại Hà Nội, người dùng cần tìm tới những địa chỉ công ty phân phối nào? Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ phân phối máy nén khí chính hãng tại Hà Nội
Mua máy nén khí chính hãng chất lượng tại Hà Nội

Các dấu hiệu để nhận biết đâu mới là máy nén hơi chính hãng?

Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, người dùng nên tìm đến những đơn vị, công ty uy tín, có thương hiệu rõ ràng để mua máy bơm hơi bởi những đơn vị này thường cung cấp những sản phẩm chính hãng. Theo đó, các sản phẩm máy nén không khí tại những địa chỉ uy tín không chỉ giúp đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành đầy đủ và đảm bảo tính an toàn cao khi sử dụng máy mà còn giúp bạn tiết kiệm được kha khá các khoản chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng máy bởi sản phẩm có độ bền cao, hoạt động ổn định.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ trình độ để đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí trên; do đó, trước hết người dùng cần nắm được các dấu hiệu nhận biết đâu mới là máy bơm hơi chính hãng dưới đây:

– Về hình thức chung bên ngoài:

Các dòng máy nén chính hãng luôn có nước sơn bóng nhẵn, đẹp, bền màu. Vì vậy, người mua hãy quan sát thật kỹ chiếc máy mà bạn muốn mua để chắc chắn rằng sản phẩm đó đủ điều kiện về mặt hình thức. Tổng thể máy chính hãng luôn cân đối, không bị cong vênh, méo mó, biến dạng. Còn với máy không chính hãng thường có màu sơn không đều, chất lượng sơn kém nên không bền màu và không bóng đẹp.

– Về các chi tiết kỹ thuật:

Khi mua sản phẩm, bạn cần chú ý quan sát đầu nén và bình chứa khí của máy nén chính hãng Puma hay Fusheng…luôn được khắc mã số chế tạo riêng hoặc in nổi logo của thương hiệu đó. Với những máy có mã số chế tạo sẽ luôn phải trùng với tem dán đi cùng với máy. Ngược lại, với các loại máy bơm khí nén là hàng nhái, sẽ không có logo thương hiệu in nổi hoặc các mã số này thường không có mà chúng chỉ được in mờ, nhỏ hoặc không trùng khớp với tem dán trên máy. Đây là đặc điểm quan trọng giúp khách hàng xác định tương đối chính xác một sản phẩm máy nén khí chính hãng bằng mắt thường bởi hầu hết công nghệ làm giả khó có thể thực hiện được.

Máy nén khí Fusheng nhập khẩu
Máy nén khí Fusheng nhập khẩu

– Dựa vào các chi tiết khác:

Một dấu hiệu cũng khá quan trọng khác để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng là bạn hãy kiểm tra kỹ thông tin của các loại giấy tờ, hướng dẫn sử dụng, giấy chứng nhận xuất xưởng, giấy bảo hành đi kèm…Những giấy tờ này có thể cung cấp thông tin sản phẩm chính hãng một cách đầy đủ. Bên cạnh đó, hãy quan sát các chi tiết của phụ kiện đi theo máy, bởi sản phẩm chính hãng luôn có logo đi kèm tại tất cả các vị trí này.

Địa chỉ bán máy nén khí chính hãng tại Hà Nội

Điện máy Yên Phát 1 địa chỉ chuyên cung cấp máy bơm khí nén chính hãng
Điện máy Yên Phát 1 địa chỉ chuyên cung cấp máy bơm khí nén chính hãng

Điện máy Yên Phát là công ty phân phối máy bơm khí nén chính hãng của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn như Puma, Fusheng, Pegasus, Compkorea, Kobelco…Với thị trường rộng khắp 3 miền trên cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng…

Khi mua máy nén khí Yên Phát không những quý khách hàng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, có đầy đủ giấy tờ chứng minh từ nhà sản xuất mà chúng tôi còn đảm bảo chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt nhất Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi luôn hỗ trợ toàn bộ các chi phí khảo sát lắp ráp thi công và tư vấn cụ thể miễn phí cho khách hàng nhằm giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với từng nhu cầu và điện kiện kinh tế, để từ đó mang lại giá trị và hiệu quả đầu tư cao.

Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng mua các loại máy nén hơi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên chăm sóc hướng dẫn cụ thể và báo giá hấp dẫn. hoặc truy cập trự tiếp https://yenphat.vn