Địa điểm cung cấp máy phun sơn chất lượng TPHCM

0
1007

Máy phun sơn là thiết bị sử dụng cho ngành sơn, xây dựng và những ngành công nghiệp, chúng được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề. Tuy nhiên để chọn được nơi cung cấp máy phun sơn Gia Phan là điều khó khăn.

Máy phun sơn Gia Phan uy tín chất lượng hàng đầu.

Khi phun sơn thông thường sẽ khiến mọi thứ thêm rắc rối với các dụng cụ sơn, từ cọ sơn, bình sơn… Việc dọn dẹp, tân trang căn phòng của bạn có thể gặp khó khăn hơn. Ở nước ngoài, máy phun sơn đã trở thành sản phẩm chuyên dụng giúp cho việc trang trí phòng ốc, nhà cửa trở nên dễ dàng. Bạn có thể sơn lại căn phòng của mình thật đơn giản và không tốn nhiều thời gian như trước đây nữa. Máy phun sơn là sản phẩm tiện dụng dành cho gia đình bạn với tính năng phun sơn đều, mịn… không chỉ thế máy giúp sơn nhanh, tiện lợi, tiết kiệm sức và thời gian so với các sơn thông thường. Trong công nghiệp người ta sử dụng loại máy phun sơn tĩnh điện thay cho máy phun sơn cầm tay.

Phun sơn Gia Phan
Phun sơn Gia Phan

Ở đâu bán máy phun sơn chất lượng?

Công ty Gia Phan luôn tự hào là nơi cung cấp máy móc xây dựng chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, chúng tôi đưa ra những máy móc hiện đại, an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm của máy phun sơn:

Máy phun sơn gọn nhẹ, có dây đeo để mang vác đi tất cả mọi nơi

– Bình chứa sơn dung tích lớn tích hợp trong máy rất tiện lợi phù hợp cho cả một diện tích lớn mà không cần châm sơn bổ sung.

Công nghệ phun sơn.

– Có nút điều chỉnh lực phun, phù hợp với mọi đồ vật, mọi loại sơn.

Ngoài máy phun sơn công ty Gia Phan chúng tôi còn cung cấp các loại dàn giáo xây dựng chất lượng uy tín trên thị trường, được nhiều nhà thầu tin cậy hợp tác. Gia Phan cũng là đối tác của nhiều công ty xây dựng uy tín trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN THIẾT BỊ XÂY DỰNG GIA PHAN

Địa chỉ: Cao ốc Gia Thy 158 – 158A Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
Điện thoại: +84 8 3845 6548 – Fax: +84 8 3997 0668