Dịch vụ công bố mặt nạ dưỡng da nhập khẩu

Công ty Luật LAVN có 10 năm làm dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu. Chúng tôi cam kết ra giấy phép 100% khi đã nhận hồ sơ. Chỉ 10-15 ngày bạn sẽ có giấy phép chính thức.

0
192

Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm? Bạn biết rằng thị trường mặt nạ dưỡng da nhập khẩu được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn? Bạn quyết định nhập khẩu mặt nạ dưỡng da về Việt Nam kinh doanh và đang tìm dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu uy tín, giúp bạn giảm bớt những gánh nặng trong kinh doanh? LAVN LAW FIRM với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả ttrong khâu này. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thủ tục này nhé!

1.Tài liệu công bố mặt nạ dưỡng da bạn cần chuẩn bị

Chúng tôi sẽ giúp bạn thể thực hiện việc công bố mỹ phẩm nhập khẩu với các giấy tờ đơn giản nhất có thể, các doanh nghiệp cần chuẩn bị các tài liệu tối thiểu như sau:

 • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp công bố sản phẩm có mã ngành buôn bán mỹ phẩm.
 • Bản công thức thành phần thể hiện đầy đủ tên các chất theo danh pháp quốc tế, tỷ lệ và tác dụng của từng chất.
 • Giấy ủy quyền của nhà sản xuất mỹ phẩm (được hợp pháp hóa lãnh sự).
 • Giấy chứng nhận lưu hành tự do của sản phẩm – CFS (được hợp pháp hóa lãnh sự).

Trong số các loại giấy tờ trên, có hai loại giấy thường gây khó khăn nhất trong quá trình chuẩn bị là: Giấy ủy quyền của nhà sản xuất (hoặc chủ sở hữu sản phẩm) và giấy chứng nhận lưu hành tự do. Các doanh nghiệp cần chú ý khi chuẩn bị hai loại giấy tờ này như sau:

 • Với giấy ủy quyền công bố mỹ phẩm: Đây là giấy tờ thường xuyên gặp sai xót với các đơn vị không có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện dịch vụ. Cần chú ý cho độ chính xác tuyệt đối về thông tin sản phẩm, nhà sản xuất trong giấy ủy quyền.
 • Giấy chứng nhận lưu hành tự do: Tùy theo quy định của mỗi nước mà CFS sẽ có nội dung và form mẫu khác nhau. Tuy nhiên, để được chính phủ Việt Nam chấp nhận, CFS cần đảm bảo nội dung là sản phẩm được sản xuất và lưu hành tự do tại nước xuất khẩu.

Chúng tôi đã thực hiện dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu cho sản phẩm được sản xuất từ rất nhiều nước như: Mỹ, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Italia, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp mẫu CFS phù hợp với quốc gia của bạn.

2. Dịch vụ công bố mặt nạ nhập khẩu của LAVN

Đến với LAVN, bạn sẽ nhận được dịch vụ trọn gói với chất lượng tối ưu, chi phí tiết kiệm nhất có thể, dịch vụ của chúng tôi bao gồm

 • Soạn thảo và xem xét tính hợp pháp của giấy ủy quyền công bố mỹ phẩm nhập khẩu và giấy chứng nhận lưu hành tự do để đảm bảo các nội dung cần thiết theo quy định của pháp luật Việt Nam;
 • Tiến hành tra cứu thành phần mỹ phẩm để đảm bảo sản phẩm không chứa chất cấm hoặc chất vượt quá nồng độ cho phép theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam;
 • Tư vấn điều chỉnh giấy tờ để giảm thiểu số phiếu công bố mỹ phẩm phải làm;
 • Tư vấn, soạn thảo hồ sơ công bốmỹ phẩm nhập khẩu;
 • Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục cần thiết và đôn đốc, thúc đẩy quá trình giải quyết hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Hướng dẫn các công việc cần thực hiện sau khi có giấy phép công bố mỹ phẩm.
 • Gửi thư nhắc và hướng dẫn khách hàng nộp báo cáo hàng năm lên Bộ Y tế/Sở Y tế để tránh bị xử phạt và gây khó khăn khi quảng cáo sản phẩm.

Bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi, chúng tôi làm việc với tinh thần đặt lợi ích khách hàng lên trên, đảm bảo tuân thủ pháp luật, loại bỏ những rủi ro pháp lý mà bạn có thể gặp phải. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0908 265 196 (Ms. Hiền) để được tư vấn chi tiết nhất.

LAVN LAW FIRM

Địa chỉ  : Lầu 3, Tòa nhà Lộc Thiên Ân, Số 49 Lê Quốc Hưng, F.12, Q.4, TP. HCM

VP Hà Nội: Phòng 302 – số nhà 94 ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (028) 6261 6569                        |      Fax: 028 6261 6639

Email: support@lavn.com.vn         |       Website: www.lavn.com.vn