Dòng bếp từ Lorca LCI-899 cao cấp hiện nay

0
1364

Bếp từ Lorca nhập khẩu – bếp từ mang thương hiệu nổi tiếng, chất lượng nhưng có giá thành tầm trung rất được thịnh hành hiện nay. 1 Model có lẽ rất quan thuộc với người dùng Việt đó là model bếp từ Lorca LCI-899 cao cấp.

Ở những đại lý đồ gia dụng từ trên toàn quốc đều bán sản phẩm bếp từ Lorca LCI-899 nhập khẩu, các bạn có thể tham khảo thêm để mua được sản phẩm tốt nhất

Bếp từ Lorca LCI-899 chính hãng được sản xuất của Đức nên sản phẩm tích hợp các linh kiện Đức rất chắc khoẻ như là mặt kính cấu tạo từ chất liệu gốm sứ thủy tinh hàng đầu đặc biệt Schott Ceran liền mặt chống trầy xước, chịu nóng, chịu lực.

bep-tu-lorca

Bếp từ Lorca LCI-899 chính hãng có hình dáng với 2 bếp nấu cỡ lớn, giúp người sử dụng không ái ngại dụng cụ nấu sẽ không tương thích với kích thước khu vực nấu.

Bếp từ Lorca LCI-899 hiện đại là 1 trong các dòng bếp từ đôi đầu tiên thuộc nhà sản xuất Lorca ứng dụng hệ thống điều khiển công nghệ IQ thông minh, dạng trượt slider siêu nhạy đi cùng cùng màn hiển thị đèn led tinh xảo giúp bạn dễ điều chỉnh tất cả chương trình và thời gian đang dùng.

Bếp từ Lorca LCI-899 hiện đại được nhập khẩu từ Đức nên bếp có trang bị các phụ kiện Đức rất chất lượng chẳng hạn như mặt kính thiết kế từ chất liệu gốm sứ thủy tinh hạng A sang trọng Schott Ceran liền mặt chống trầy, chịu nóng, chịu lực.

Công suất tối đa đạt 4000W cùng chức năng booster nấu siêu nhanh, chế độ inverter ,….mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời đồng thời tiết kiệm.