Faker muốn Ryze có trong game chinh phuc ai tinh

0
575
Đây là bộ trang phục mà game chinh phuc ai tinh Faker muốn Riot Games làm riêng cho mình.
Mới đây, trong một bài phỏng vấn của trang thể thao điện tử Inven, Hàn Quốc các thành viên SK Telecom T1 đã tiết lộ những trang phục vô địch thế giới mà họ muốn có được trong thời gian tới. Trong đó, Marin chọn Renekton, Bengi là Elise, Faker chọn Ryze, Bang thích Kalista và Wolf muốn Alistar.
[IMG]
Ryze trong game chinh phuc ai tinh tay Faker không thuộc phạm trù bình thường.
Khi được hỏi về bộ trang phục game chinh phuc ai tinh sẽ chọn, Faker đã trả lời dí dỏm rằng muốn Ryze ‘đầu hói’ có thể trở thành Ryze ‘bông cải xanh’ như mình. Trong chung kết thế giới năm nay, Faker chọn Ryze 5 lần trong tổng số 12 trận tham dự và hiệu suất chiến thắng với vị tướng này của anh đạt 100%. Ryze từng là vị tướng mạnh sau khi được chỉnh sửa vào giữa năm. Tuy nhiên, vị tướng này đã bị Riot Games giảm sức mạnh và ít xuất hiện tại đấu trường công lý. Tại chung kết thế giới năm nay, chỉ có Faker tự tin mang vị tướng này ra sử dụng và áp đảo hoàn toàn đối thủ của mình. Nhiều khán giả đã bình luận hài hước rằng Ryze trong tay Faker bị lỗi và không bình thường một chút nào hay Faker ích kỷ không chia sẻ bí kíp chơi Ryze cho đồng đạo.
Marin muốn game chinh phuc ai tinh chọn Renekton làm trang phục đại diện.
Đội trưởng Marin đã được người hâm mộ Hàn Quốc đặt biệt danh “Maora” (Marin + Fiona) bởi đây là vị tướng được đánh giá tốt nhất của game thủ này nên cũng có nhiều suy đoán anh sẽ chọn cô nàng kiếm sĩ làm trang phục đại diện cho mình.. Tuy nhiên, Marin cho rằng Rumble và Fiona đã có những bộ trang phục tốt, vì vậy anh muốn Renekton có được bộ trang phục lần này. Chung kết thế giới năm nay, Renekton không được sủng ái bởi sự lên ngôi của Darius hay Fiona. Tuy nhiên trong tay Marin, vị tướng này đã đè bẹp tất cả đối thủ để giúp SK Telecom T1 lên ngôi vô địch.
Bengi chọn Elise bởi game chinh phuc ai tinh đây là vị tướng mà game thủ này thi đấu nhiều nhất trong chung kết thế giới năm nay. Bang và Wolf lần lượt chọn Kalista và Alistar mà không có lí giải nào.
Hàng năm, Riot Games đều chọn vị tướng gắn liền với nhà vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại để tạo ra những bộ trang phục mang tên họ. Mùa đầu tiên là Fnatic, mùa hai là trang phục của Taipei Assassins, mùa ba là SK Telecom T1, mùa bốn Samsung White có vinh dự này. Mùa năm, SK Telecom lần nữa được vinh danh, Faker và Bengi sẽ trở thành những game thủ có vinh dự đạt được bộ trang phục này lần thứ hai.