Gia công bảng tên văn phòng tp.HCM

0
273

Gia công bảng tên phòng ban công ty.

Công ty quảng cáo Thanh Thịnh Phát chuyên nhận gia công làm biển số phòng, khách sạn, tòa nhà văn phòng với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Từ chất liệu chữ nổi mica, inox ăn mòn đến các chất liệu kết hợp làm thành tấm biển số phòng độc đáo, cao cấp, sang trọng.

Tên phòng ban công ty đẹp.

Bảng tên phòng ban được biết đến như một bảng chỉ dẫn được gắn trước cửa phòng ban trong công ty nhằm mục đích hướng dẫn khách hàng đến đúng phòng khi ghé thăm công ty, trao đổi công việc tránh bị nhằm lẩn và mất thời gian. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng tạo sự chuyên nghiệp đối với khách hàng khi nhìn vào bảng tên phòng ban. Khi bạn bố trí bảng phòng ban thích hợp sẽ giúp đối tác hay khách tham quan công ty có cái nhìn về công ty bạn là nơi làm việc có khoa học, chỉnh chu từ những cái nhỏ nhất, từ đó có thiện cảm hơn về công ty bạn.

Bảng tên phòng ban kim loại ăn mòn

Công ty Thanh Thịnh Phát với kinh nghiệm trong nhiều năm làm biển số cho các phòng ban công ty, tòa nhà cao ốc, khách sạn,.. với giá thành rẻ nhất, miễn phí tư vấn và thiết kế, thời gian gia công nhanh nhất, có nhân viên đến trực tiếp nơi cần thi công để tư vấn và khảo sát cho khách hàng.

Biển tên phòng ban inox ăn mòn.

Tại sao nên chọn công ty Quảng cáo Thanh Thịnh Phát?

– Thiết kế, thi công biển quảng cáo một cách chuyên nghiệp.

– Giá cả rẻ nhất tp.HCM và các tỉnh phía Nam/

– Bảo hành 12 tháng.

– Lắp đặt nhanh chóng.

Biển tên phòng ban đẹp, sang trọng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu của bạn như là hộp đèn led, bảng hiệu quảng cáo Alu chữ nổi, mica chữ nổi, bảng quảng cáo hiflex…

Thanh Thịnh Phát đã, đang và sẽ luôn luôn sẵn sàng, vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.
CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT
ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11
ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339
WEBSITE: www.thanhthinhphat.com
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com.