Gia sư lớp 1 quận Tân Bình dạy kèm giỏi cho bé

0
127

Rất nhiều bố mẹ đang đau đầu trong vấn đề tìm gia sư dạy kèm lớp 1 quận Tân Bình để dạy kèm tại nhà cho con. Nếu bạn cũng đang tìm một trung tâm dịch vụ gia sư uy tín để gửi gắm con, thì bài viết này bạn không nên bỏ qua.

Giáo dục luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu dù ở bất cứ đâu, bất kỳ thời đại nào. Nay với sự phát triển không ngừng của xã hội, bất kể là quận huyện nào thì việc học của con em vẫn luôn được ba mẹ chăm chút đầu tư hết lòng.

Trong đó phải kể đến quận Tân Bình nức tiếng với những cung đường thời trang, cung đường mua sắm và các trường học nổi tiếng lớn nhỏ khắp quận. Và tất nhiên để kiến thức của bé nhà mình được hoàn thiện hơn thì việc tìm gia sư lớp 1 tại quận Tân Bình là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất.

Lí do cần tìm gia sư lớp 1 quận Tân Bình cho bé

– Ba mẹ không đủ thời gian để chăm lo kỹ đến việc học của con, không đủ thời gian để dạy kèm con học từng chút một.

– Ba mẹ thường mất kiên nhẫn, cáu gắt khi bé làm bài sai khiến con sợ học và căng thẳng. Việc kèm bé như vậy không mang lại hiệu quả nhất là khi chúng ta trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.

– Bé học trước quên sau hoặc học vẹt không hiểu cách làm bài.

– Học tập một cách máy móc, sai phương pháp tiếp thu.

– Bé còn nhiều bỡ ngỡ về trường lớp, các môn học hoặc còn ham chơi chưa thật sự thấy hứng thú với việc học tập.

Vậy nên thuê gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà để quản lý việc học tập của con tốt hơn và dành thêm thời gian nghỉ ngơi giữa công việc khác là giải pháp tối ưu cho bậc phụ huynh.

Những môn học cần gia sư lớp 1 quận Tân Bình cho bé

Không cần phải quá áp lực học nhồi nhét quá nhiều kiến thức, bé học lớp 1 chủ yếu chỉ cần nắm vững như kiến thức cơ bản từ các môn như: Chữ Cái, Ghép vần, Tập Đọc, Việt Chữ, Phép Toán Cộng, Trừ 1, 2 chữ số… Mọi kiến thức ở dạng sơ khai và đơn giản nhất.

Giai đoạn này các bé vẫn còn khá ham chơi, chủ yếu vừa học vừa chơi nên mọi phương pháp giảng dạy phải thật sự khéo léo, tránh tạo áp lực cho bé vậy nên việc chọn gia sư cũng nên được lưu ý, tránh chọn nhầm “gia sư dởm” làm mất thời gian và ảnh hưởng đến kết quả học tập của bé.

Phương pháp dạy của trung tâm gia sư Tân Bình:

– Bé được bổ sung kiến thức đầy đủ theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục đồng thời biết cách vận dụng kiến thức để làm bài tập.

– Tiến hành kiểm tra kiến thức bé thường xuyên để có phương pháp dạy phù hợp.

– Hiểu tâm lý của trẻ nhỏ. Tạo tâm lý thoải mái, hứng thú cho trẻ yêu thích học tập.

Chất lượng gia sư tại trung tâm gia sư Toàn Cầu:

  • Gia sư đều là những người có thành tích tốt trong học tập tại các trường đại học danh tiếng trên khắp địa bàn thành phố (sinh viên giỏi hoặc các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm).
  • Gia sư giọng nói chuẩn, không quá nặng giọng địa phương, phát âm rõ ràng, không mắc lỗi chính tả.
  • Đảm bảo có lý lịch rõ ràng, xuất trình đầy đủ giấy tờ tùy thân và giấy tờ liên quan khi đi dạy.
  • Gia sư tài năng, có kinh nghiệm dạy trẻ nhỏ, kiên nhẫn và hiểu tâm lý.
  • Toàn bộ đội ngũ gia sư đều trải qua bài kiểm tra gắt gao từ trung tâm để đảm bảo vững chuyên môn lẫn kỹ năng sư phạm.
  • Gia sư chuyên nghiệp trong phương pháp dạy lẫn hành vi ứng xử.

Trung tâm gia sư quận Tân Bình đã tạo dựng uy tín rộng rãi được phụ huynh ghi nhận cùng sự hợp tác hiệu quả của đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, nhiều kinh nghiệm để xứng đáng với sự tin tưởng đó.

Gia Sư Toàn Cầu hy vọng sẽ là cầu nối để cha mẹ tìm được gia sư ưng ý đảm nhận dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt, Rèn Chữ… Cho học sinh lớp 1 quận Tân Bình với mục tiêu giúp bé tiến bộ nhanh nhất.