Hộp đèn quảng cáo ca pô, hộp đèn không viền, full viền

0
20

Trong bài viết này, Quảng Cáo Thanh Thịnh Phát xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm HỘP ĐÈN CA PÔ, HỘP ĐÈN KHÔNG VIỀNmột trong những dòng sản phẩm mang tính đột phá trong thị trường quảng cáo trong một vài năm gần đây. Mời các bạn đồng hành cùng chúng tôi để có được cái nhìn toàn diện nhất về dòng sản phẩm mới mẻ này.

Hộp đèn ca pô với hình ảnh sắc nét.

Kết cấu của hộp đèn ca pô, hộp đèn không viền bao gồm khung nhôm , đèn led và phần bạt 3M, về phần bạt 3M của kiểu quảng cáo này chúng ta có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như backliflim, pet dẻo, … Khung hộp đèn bằng nhôm chắc chắn và thẩm mĩ, cố định bắn ốc và bart, có thể bắn trực tiếp lên tường hoặc sử dụng móc treo có sẵn trên hộp đèn.

Hộp đèn không viền ca pô.

Về cơ bản, cấu tạo của đèn ca pô cũng giống như các loại đèn truyền thống khác. Tuy nhiên trên bề mặt của hộp đèn không có viền bao quanh. Điều này sẽ làm cho nội dung được hiển thị một cách triệt để, tạo nên sự độc đáo, gây ấn tượng cho khách hàng của bạn, phát huy tối đa hiệu quả quảng cáo. Ngoài ra, hộp đèn ca pô có kích thước không bị giới hạn, khắc phục được hoàn toàn điểm hạn chế về giới hạn kích thước của các dòng hộp đèn truyền thống và có thể sử dụng được cho cả quảng cáo trong nhà và quảng cáo ngoài trời. Hình ảnh trên bề mặt được in bằng công nghệ UV, tạo nên những hình ảnh vô cùng sắc nét, sinh động. Hộp đèn ca pô còn có thể tháo lắp rất dễ dàng, tiện lợi cho việc di chuyển địa điểm đi nơi khác. Ánh sáng đều, nổi bật do được tản sáng qua lớp màng xuyên sáng chuyên dụng. Nội dung quảng cáo có thể thay đổi dễ dàng, giúp cho khách hàng có thể tối ưu chi phí quảng cáo.

Hình ảnh hộp đèn khi chưa bật đèn.

Mức giá của hộp đèn ca pô, hộp đèn không viền, hộp đèn full viền?

Đối với hộp đèn ca pô không viền thì chúng tôi sẽ tùy vào kích thước mà bạn muốn đặt địa điểm thi công, số lượng hộp đèn để có thể báo giá tốt nhất.
Giá có thể giao động 2.500.000đ đến 3.500.000 tùy thuộc vào hình ảnh mà quý khách muốn sử dụng.

Bảo hành hộp đèn: hộp đèn không viền ca pô được Thanh Thịnh Phát bảo hành 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề gì về các kĩ thuật của hộp đèn, chúng tôi sẽ điều kĩ thuật viên đến hỗ trợ khách hàng trong vòng 24h.

Phần khung hộp đèn.

Luôn đi đầu trong việc sử dụng công nghệ vào quá trình sản xuất, các loại vật liệu mới, Quảng cáo Thanh Thịnh Phát tự hào là thương hiệu có được độ tin cậy và hài lòng vô cùng cao từ nhiều khách hàng từ lớn tới nhỏ trải dài khắp các tỉnh thành miền Nam. Với đội ngũ kĩ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có thể thỏa mãn bất kì nhu cầu quảng cáo nào của các bạn.Nhanh tay nhấc máy liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn rõ ràng hơn nhất về hộp đèn không viền ca pô!!

Ngoài ra, Thanh Thịnh Phát còn làm các sản phẩm hộp đèn khác như: hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn mica, hộp đèn quảng cáo hút nổi, hộp đèn tròn,…

Thanh Thịnh Phát đã, đang và sẽ luôn luôn sẵn sàng, vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT

ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11

ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339

WEBSITE: www.thanhthinhphat.com

Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com