Khoá đào tạo môi giới bất động sản

0
72

Để có thể làm tốt nhiệm vụ của một môi giới bất động sản và hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực bất động sản thì ngoài việc bạn phải có cho mình một vốn kiến thức sâu rộng về nghề môi giới bất động sản và thị trường bất động sản,… Bạn buộc phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản do bộ xây dựng cấp phép.

Bạn có thể tham khảo một khóa đào tạo môi giới bất động sản uy tín thông qua bài viết dưới đây.

1. Chứng chỉ môi giới bất động sản quan trọng như thế nào

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản là một loại chứng chỉ do Bộ Xây Dựng cấp, được xem như giấy phép hành nghề của nghề môi giới bất động sản có thời hạn hiệu lực là 5 năm kể từ ngày cấp phép, cho phép các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, môi giới trong lĩnh vực bất động sản.

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản có vai trò quan trọng đối với một môi giới BĐS. Chứng chỉ môi giới giúp chứng nhận năng lực của môi giới và giúp môi giới tăng được sự uy tín với khách hàng. Chứng chỉ môi giới còn là điều kiện để cơ quan chức năng quản lý kiểm soát được hoạt động của nhân viên môi giới trên thị trường.

Muốn sở hữu cho mình chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS thì thường nhân viên môi giới sẽ chọn cách tham gia học các khóa học đào tạo môi giới tại trung tâm, tuy nhiên để tìm được một trung tâm chất lượng và phù hợp với những yêu cầu của bạn là một việc không dễ dàng.

Hodi Academy là trung tâm đào tạo môi giới bất động sản uy tín mà bạn có thể tham khảo.

2. HODI ACADEMY – Trung tâm đào tạo lĩnh vực bất động sản

Hodi Academy là học viện đào tạo bất động sản trực thuộc Hodi Group – một cộng đồng bất động sản lớn hàng đầu tại Việt Nam. Hodi Academy được thành lập vào tháng 8 năm 2021, chuyên cung cấp các khóa đào tạo cho học viên về lĩnh vực bất động sản. Hodi Academy ra đời với mục tiêu sẽ tạo dựng cộng đồng bất động sản tại Việt Nam phát triển lớn mạnh, hùng cường.

Khóa học chứng chỉ môi giới tại Hodi Academy sẽ trang bị cho học viên những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để làm tốt nhiệm vụ của một chuyên viên môi giới bất động sản. Và hơn hết, khóa học tại Hodi Academy giúp bạn đạt được một chứng chỉ môi giới bất động sản.

3. Kết

Hodi Academy là một trong những đơn vị đào tạo chứng chỉ môi giới BĐS uy tín hàng đầu hiện nay. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khóa học để trang bị chứng chỉ hành nghề môi giới. Liên hệ Hotline 0889738686 để được tư vấn chi tiết.