Làm biển số nhà đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh

0
37

Chỉ cần đi ra đường dạo quanh thì chúng ta cũng có thể nhận thấy ngay nhiều loại biển số nhà khác nhau. Công ty Quảng cáo Thanh Thịnh Phát chuyên gia công biển số nhà giá rẻ đẹp, biển số nhà từ đơn giản đến phức tạp với giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Biển số nhà đẹp

Biển số nhà hay còn gọi là bảng tên nhà là một phần không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn. Biển số nhà dùng để chỉ dẫn, đánh dấu vị trí ngôi nhà giúp cho việc tìm kiếm địa chỉ dễ dàng hơn.

Biển số nhà ăn mòn inox

Biển số nhà đa phần được làm bằng mica, inox hoặc đồng. Làm biển số nhà đa phần được làm bằng chất liệu nhựa mica chữ trắng nền xanh, tuy nhiên cũng có một số gia đình hoặc công ty sử dụng biển số nhà bằng kim loại, bằng gỗ hoặc bằng đá.

Biển số nhà đẹp sang trọng

Kiểu bảng số nhà được ăn mòn nền phun nhũ đồng, số được gia công inox uốn nổi 304 là mẫu sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Biển số nhà sang trọng

Biển số nhà không chỉ đơn giản dùng để chỉ dẫn, đánh dấu vị trí mà hơn thế nữa đối với những gia đình giàu có hoặc công ty thì biển số nhà còn có thể là tác phẩm nghệ thuật thể hiện giá trị đẳng cấp của gia chủ.

Biển số nhà ốp mica

Bạn đang thắc mắc về giá cả, thì mỗi mẫu biển số nhà chúng tôi đều đưa ra tùy thuộc vào thiết kế cũng như kích thước để ra giá tốt nhất cho khách hàng. Bạn đang có nhu cầu về sản phẩm hãy gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế báo giá miễn phí.

Biển số nhà giả gỗ đẹp

Ngoài biển số nhà thì công ty Quảng cáo Thanh Thịnh Phát còn sản xuất thêm nhiều loại bảng hiệu quảng cáo như bảng hiệu alu chữ nổi, bảng hiệu Hiflex,…

Thanh Thịnh Phát đã, đang và luôn sẵn sàng vinh dự được tư vấn và hợp tác với bạn.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT
Địa chỉ62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 0968.898.622
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com