Làm hộp đèn siêu mỏng giá rẻ chất lượng

0
47

Hộp đèn led siêu mỏng là sản phẩm đang được rất nhiều cửa hàng, shop thời trang sử dụng để poster quảng cáo, sản phẩm quảng cáo, với thiết kế rất tinh tế và đẹp mắt nên được rất nhiều người lựa chọn. Với thiết kế sử dụng khung nhôm nhập khẩu loại siêu mỏng để sản xuất hộp đèn, đèn led sử dụng led của hàn quốc nên độ sáng rất đều và đẹp, khi đặt poster vào nhìn rất bắt mắt.

Kết cấu hộp đèn siêu mỏng.

Kết cấu cơ bạn của hộp đèn led siêu mỏng gồm những chi tiết sau:
  1. Khung hộp đèn làm từ nhôm nhập khẩu.
  2. Đèn led sử dụng loại led của hàn quốc nên độ bền cao, mức sáng ổn định
  3. Tấm dẫn sáng là loại mica dẫn sáng dùng cho mọi hộp đèn led có sử dụng led thanh, mica dẫn sáng sẽ đưa ánh sáng đi đều khắp hộp đèn mà không bị chỗ sáng chỗ tối.
  4. Tấm mica dùng cho hộp đèn loại này thì thường là dùng mica 3mm nó sẽ vừa với khung của hộp đèn, vì mí của khung nhôm có độ sâu 3,1mm nên sử dụng tấm mica mặt 3mm là hợp lý nhất. Tấm mica này sẽ được gắn nam châm để có thể hít với nam châm có gẵn sẵn ở trên khung hộp đèn.
  5. Sử dụng loại backlisflim xuyên đèn để in poster hình ảnh, khi in lên backlisflim này sẽ làm cho hình ảnh trở nên sắc nét mà khi chiếu đèn vào nhìn sẽ rất đẹp.
  6. Nguồn hộp đèn: sử dụng loại 3A đến 5A, nguồn điện 12V rất tiết kiệm điện, còn những hộp đèn lớn sử dụng nhiều led phải dùng nguồn điện tổ ong.

Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm.

Hộp đèn siêu mỏng được sử dụng rộng rãi ở sân bay, trung tâm thương mại, khu mua sắm, công ty, rạp chiếu phim, ga tàu, ….Hộp đèn không giới hạn về kích cỡ, bạn có thể lựa chọn kích thước sao cho phù hợp với ý mình. Ngoài ra, hộp đèn này cũng không giới hạn về không gian. Nó có thể được sử dụng, lắp đặt cả trong nhà lẫn ngoài trời, có thể được sử dụng trong điều kiện có nhiều anh sáng hay thiếu sáng. Có thể khắc phục được những khuyết điểm của những loại hộp đèn truyền thống.

Không chỉ những người làm về quảng cáo, truyền thông yêu thích công cụ này mà các gia đình, cá nhân cũng đã bắt đầu sử dụng theo mục đích của riêng mình.

Tranh đèn siêu mỏng trang trí trong gia đình.

Xưởng sản xuất của chúng tôi nằm ở KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, một ngày có thể cho ra hàng trăm sản phẩm đủ các kích thước đáp ứng cho hàng trăm đơn vị thi công quảng cáo, các cửa hàng và show có nhu cầu đặt hàng. Với công suất lớn, sản xuất nhanh và chất lượng, sản phẩm được bảo hành 12 tháng, Quảng Cáo Thanh Thịnh Phát là lựa chọn tuyệt vời và uy tín nhất mà bạn cần tìm.

Hộp đèn siêu mỏng.

Ngoài biển hộp đèn tranh mica led thì Thanh Thịnh Phát còn có nhiều loại hình bảng hiệu quảng cáo khác nhau: bảng quảng cáo alu chữ nổi, mica chữ nổi, bảng quảng cáo hiflex,…

Thanh Thịnh Phát đã, đang và sẽ luôn luôn sẵn sàng, vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.
CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT
ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11
ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339
WEBSITE: www.thanhthinhphat.com
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com