Lợi thế khi sử dụng dịch vụ order hàng Anh ship về Việt Nam tại Newtran

0
115

Mua hộ hàng Anh Quốc là một trong những dịch vụ được nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm trong những năm gần đây. Việc sở hữu những mặt hàng chính hãng đến từ Anh Quốc được đặt trực tiếp trên website UK khiến người tiêu dùng Việt vô cùng an tâm. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể sở hữu những mặt hàng Anh chính hãng với mức giá vô cùng hấp dẫn thông qua những chương trình sale lớn của website. Để quá trình order hàng Anh ship về Việt Nam được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản, Quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị chuyên order hàng Anh đáng tin cậy như Newtran.vn để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Giới thiệu dịch vụ order hàng Anh ship về Việt Nam tại Newtran:

Để mua được những mặt hàng Anh chính hãng, chất lượng ngay tại Việt Nam thì lựa chọn kênh bán hàng online là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, khi mua tại các web thương mại điện tử của Anh thì khách hàng có thể gặp phải những rắc rối liên quan đến việc order, thanh toán, thông qua cũng như ship hàng từ Anh về Việt Nam.

Và dịch vụ mua hộ hàng Anh của Newtran sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho Newtran link món hàng mà bạn muốn đặt mua cho chúng tôi, Newtran sẽ thay bạn làm tất cả mọi việc và chuyển hàng về tận nhà cho khách.

>>> Xem thêm: phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam là bao nhiêu?

Thế mạnh dịch vụ order hàng Anh tại Newtran:

– Báo giá trọn gói, không phát sinh chi phí

– Hỗ trợ săn sale, tư vấn tìm nguồn hàng chất lượng

– Đảm bảo đúng thời gian đã thông báo đến khách hàng

– Cập nhật thường xuyên tình trạng đơn hàng của khách hàng

– Giao hàng tận tay người nhận

– Phục vụ chu đáo, tận tình

– Bảo hiểm an toàn hàng hóa

Có thể nói, khi đăng kí sử dụng dịch vụ order hàng Anh ship về Việt Nam tại Newtran quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng quốc tế vô cùng chuyên nghiệp, đáng tin cậy với nhiều chính sách ưu đãi cùng chính sách bảo hiểm hàng hóa hấp dẫn.

Mọi thông tin khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ và báo giá dịch vụ xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://newtran.vn

Email: sales@newtran.vn

Hotline: 0919 802 018 – 0915 552 133