Lướt không giới hạn cùng xe Chevrolet Cruze thế hệ mới

0
1430

Lần đầu tiên chiếc xe Chevrolet Cruze đời mới giới thiệu ở Việt Nam. Cùng phương châm “Vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng”, sản phẩm này được xem là một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của giới mộ điệu xe mà hãng Chevrolet mang đến cho khách hàng.
Khoảng 10 năm trước đây, người mua ôtô ở Việt Nam thì thường phải đợi hơn 6 tháng có khi cả năm. Nhưng bây giờ thì câu chuyện đã khác, thị trường xe hơi Việt nam và đặc biệt là thị trường xe sang là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa những thương hiệu đình đám. Hãng nào thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng giàu có và đem đến giá trị tốt nhất thì hãng đó giành phần thắng.

Chevrolet Cruze với thiết kế ấn tượng, nội thất rộng rãi, động cơ mạnh, công nghệ đỉnh cao hay vận hành êm ái? Đó là những nhu cầu cơ bản cần có ở bất cứ xe sang nào. Cao hơn nữa, khách hàng muốn trải nghiệm thực tế đầy cảm xúc vô giá mà người khác không thể có. Nhu cầu này vượt ngoài giới hạn đơn thuần về tài chính và được các hãng xe sang nỗ lực đáp ứng, điển hình là Chevrolet.
Giá xe ô tô Chevrolet Cruze 1.8 LTZ niêm yết : 679.000.000 vnđ
Liên hệ 0906 065 086 để tham gia miễn phí lái thử xe cho khách hàng có nhu cầu chạy thử để quyết định mua xe. Phục vụ lái thử trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Tổng giám đốc Chevrolet, nhà phân phối được ủy quyền chính thức của Chevrolet tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất mà còn nuông chiều cảm xúc của khách hàng bằng những trải nghiệm vô giá”.

Chevrolet Cruze đời mới
Chevrolet Cruze đời mới

Niềm đam mê Chevrolet Cruze sẽ được thoả mãn ở trung tâm Chevrolet Cruze. Khách hàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp bằng mắt, nghe tiếng động cơ nổ bằng tai và tự tay điều khiển và láy thử xe để cảm nhận sức cuốn hút của kim loại cao cấp.
Hơn nữa, một điểm lợi khi mua xe Chevrolet Cruze thời điểm này nằm ở mức giá ưu đãi. Đây là thời điểm lý tưởng nhất cho xe nhập khẩu vì sang 2016 khi quy định thay đổi giá tính thuế tiêu thụ đặc biệt với xe nhập có hiệu lực thì dòng xe này sẽ tăng giá đáng kể.
LH: Nguyễn Hải – 0906 065 086 / 0911466668
Email : nguyenhai.salescar@gmail.com
Đ/C : Bên Cạnh Bến Xe Nước Ngầm, Giải Phóng, Hà Nội