Mách bạn cách để có chuyến du lịch Châu Đốc thú vị

0
32

Đi du lịch Châu Đốc đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay khi nhắc về du lịch khám phá miền tây. Nhưng không phải thời gian nào cũng là phù hợp để đi Châu Đốc và nếu chọn không đúng nơi ở cũng như địa điểm tham quan sẽ phá hỏng chuyến đi của bạn. Tất cả đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ ở bài viết dưới đây, nhất định sẽ trở thành cẩm nang để bạn có thể đi du lịch Châu đốc một cách an toàn và tiết kiệm.


>>> Xem thêm : tour châu đốc rừng tràm trà sư – Đến Châu Đốc ăn gì?


Dựa trên kinh nghiệm và chia sẻ từ nhiều người đã từng tới Châu Đốc, tháng 8 – 11 chính là thời gian tuyệt vời nhất để tận hưởng trọng vẹn cuộc sống ở đây. Đồng thời, tháng 5 là thời điểm cần tránh vì đây chính là khoảng thời gian mùa mưa bắt đầu, tới đây khó có thể đi chơi đây đó được.Khi đi du lịch, người ta thường hay ghé thăm những địa điểm liên quan tới thờ bái tâm linh đế xin chút bình an, may mắn. Và ở Châu Đốc, có lẽ không ai là không biết tới miếu Bà Chúa Xứ. Bạn có thể tới đây và dâng lễ, cúng bái hay xin giải xăm và đầu năm. Những món đồ cũng lễ hay phóng sinh bạn có thể dễ dàng tìm được từ những người dân. Tuy nhiên, hãy chú ý về vấn đề giá cả trước khi quyết định mua chúng.


Chùa Hang được biết đến là một di tích lịch sử cấp quốc gia, cũng là diểm điểm du lịch nổi tiếng của Châu Đốc. Với lịch sử lâu đời, xây dựng khoảng những năm 1840 – 1845, kiến trúc nơi này mang cảm giác rất cổ kính, trầm lặng. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người, vừa có thể ngắm nhìn cảnh đẹp, lại có thể tìm thấy nhiều câu chuyện lịch sử từ ngôi chùa này.


Bún cá lóc miền Tây là một trong những món ngon mà bạn không thể bỏ lỡ khi tới với An Giang. Chúng mang theo hương vị vô cùng khác biệt mà có lẽ chúng ta chỉ có thể tìm thấy ở vùng này. Sự kết hợp tuyệt vời giữa cá lóc và bông diên điển mùa nước nổi khiến cho hương vị của món bún tưởng như bình thường trở nên lạ lẫm hơn nhiều. Với cẩm nang du lịch toàn tập này về Châu Đốc, bạn không chỉ có thể dễ dàng lên lịch trình riêng cho mình, mà còn có thể khám phá hết tất cả các địa điểm đẹp nhất Châu đốc hiện nay. Bởi lẽ Châu Đốc không chỉ đáp ứng được nhu cầu cơ bản như có cảnh đẹp, đồ ăn ngon mà chi phí đi lại hay ở tại đây cũng vô cùng phải chăng.


>>> Xem thêm : tour miền tây 4 ngày –  Chọn thời điểm thich hợp đi du lịch Miền Tây