Mách bạn kinh nghiệm để chọn được bàn ghế ăn chất lượng

0
74

Nhà bếp không đơn thuần là nơi ăn uống mà đó có thể là chỗ mà các thành viên quây quần bên nhau, cùng nhau dùng bữa và nói chuyện về một ngày đã qua. Chính vì thế mà bộ bàn ghế ăn – nơi mọi người trực tiếp ngồi xuống cần được lựa chọn cẩn thận để tạo ra cảm giác thoải mái nhất. Bài viết hôm nay của chúng tôi cũng là thứ mà bạn nên tham khảo. Những thông tin từ bài viết này sẽ giúp bạn chọn được mẫu bàn ăn phù hợp nhất đấy.Bàn ghế ăn Katakana là sản phẩm dường như không có điểm gì chê trách được. Chúng mang đặc điểm thiết kế và phong cách chính tông của Nhật Bản, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người. Đặc biệt là khi sử dụng sản phẩm do Woodpro, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy sự khác biệt cả về kiểu dáng, chất lượng và giá cả.  Lại một sự kết hợp tuyệt vời nữa với bàn Twist, đó chính là những chiếc ghế ăn Wishbone. Loại ghế này mang nhiều đặc điểm nổi trội khiến cho khách hàng khó lòng từ chối chúng. Đầu tiên, cần nói tới chính là sự chú trọng trong thiết kế của ghế Wishbone. Ghế có phần lưng dạng chữ Y, phần đầu thì có độ cong vừa. Chúng sẽ mang tới cho người ngồi cảm giác thư giãn, dễ chịu. Thứ hai, phần đệm ghế được bọc vải, da simili hoặc đan giây giúp ngồi êm và không bị mỏi.


Ghế Kennedy thường được gọi là ghế tròn (PP 503), vào thời điểm xuất hiện, đây được coi là ghế đẹp nhất thế giới. Mỗi một chi tiết của ghế đều được chuẩn hóa về biên dạng. Tay ghế nguyên khối, hệ giằng khung biên dạng cong hai chiều, dùng máy CNC để đục hệ thống mộng âm dương, sơn inchem 6 nước cùng với nệm da simili CLEO cao cấp tạo thành một chiếc ghế hoàn hảo, vừa tạo cảm giác chắc chắn, vừa êm ái, thoải mái.


Ghế Ventura do Woodpro sản xuất  thiên về sự tiện dụng và thoải mái nên thiết kế khá nhỏ gọn và đơn dụng. Phần lưng có độ cong vừa phải cùng có thể khiến người dùng cảm thấy êm ái, cột sống không bị mỏi. Với việc sử dụng gỗ Ash kết hợp mút đúc nguyên khối làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.


>>> Xem thêm : mau ban ghe an – Review các loại bàn ghế ăn hot nhất hiện nay