Máy băm cỏ 3A2,2Kw – bí quyết chăn nuôi thành công!

0
381

Máy băm cỏ 3A2,2Kw là sản phẩm do Công ty CPĐT Tuấn Tú sản xuất và phân phối. Máy có chức năng làm dập và băm nhỏ các loại cỏ chăn nuôi. Sản phẩm cỏ sau khi băm là thức ăn rất tốt cho các loại trâu, bò, dê, cừu…

Máy băm cỏ 3A2,2Kw
Máy băm cỏ 3A2,2Kw

Lý do ra đời của máy băm cỏ 3A2,2Kw?

Hiện nay, bà con chăn nuôi gia súc ăn cỏ rất chú trọng tới nguồn cỏ làm thức ăn cho vật nuôi. Để đảm bảo cung cấp đủ lượng thức ăn này, nhiều bà con đã chủ động trồng cỏ. Các loại cỏ được bà con lựa chọn như cỏ voi, cỏ sả, cỏ mulato, cỏ VA06. Ngoài ra bà con còn tận dụng cỏ dại, thân cây ngô sau thu hoạch, rơm rạ… để làm thức ăn cho trâu, bò.

Trong quá trình chế biến cỏ, công đoạn băm nhỏ thực sự tốn rất nhiều thời gian và công sức. Hiểu được nỗi vất vả của bà con chăn nuôi, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã sáng tạo ra chiếc máy băm cỏ 3A2,2Kw. Sản phẩm rất thích hợp dùng tại gia đình, giá thành phải chăng cùng chất lượng đảm bảo.

Tại sao nên sở hữu ngay máy băm cỏ 3A2,2Kw?

Những loại phụ phẩm nông nghiệp rất lớn như thân cây ngô, thân cây lạc, rơm rạ, ngọn mía thường không được sử dụng, gây ra tình trạng lãng phí. Bà con lại mất thời gian, công sức để đốt, gây khói bụi, ô nhiễm môi trường.

Để tận dụng được các loại phụ phẩm nông nghiệp sẵn có tại địa phương, chỉ với máy băm cỏ sẽ giải quyết được nguồn nguyên liệu dư thừa, để cung cấp cho vật nuôi lượng thức ăn phong phú, đa dạng, giàu dưỡng chất.

Máy băm cỏ 3A2,2Kw do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo, dùng để băm các loại thân cây ngô, cỏ voi, do vậy mà bà con sẽ chủ động nguyên liệu thức ăn cho gia súc, gia cầm.

Với sản phẩm này, bà con không mất nhiều công sức, thời gian chỉ để ngồi băm cỏ, cũng như các loại phụ phẩm nông nghiệp để tạo ra nguồn thức ăn cho vật nuôi.

Cấu tạo của máy băm cỏ 3A2,2Kw
Cấu tạo của máy băm cỏ 3A2,2Kw
  1. Phần khung máy được hàn chắc chắn (Có gắn 4 bánh xe);
  2. Động cơ 2,2Kw mạnh mẽ;
  3. Phễu nạp nguyên liệu;
  4. Thân máy gồm có cơ cấu bộ dao băm, lô cuốn cỏ tiện lợi;
  5. Bộ cần số tăng giảm tốc độ của lô cuốn;
  6. Cửa ra cỏ sau khi băm.

Tính năng nổi bật của máy băm cỏ 3A2,2Kw

Máy băm cỏ 3A2,2Kw có khả năng băm được đa dạng các loại cỏ trồng trong chăn nuôi và phụ phẩm cây ngô. Máy băm tốt nguyên liệu ở cả dạng tươi hoặc khô, tốc độ băm rất nhanh. Bà con thuận lợi hơn trong việc chế biến thức ăn cho vật nuôi. Từ đó, giảm bớt công sức lao động, tiết kiệm thời gian, chi phí cho thức ăn.

Cỏ được băm bằng Máy băm cỏ 3A2,2Kw
Cỏ được băm bằng Máy băm cỏ 3A2,2Kw

Chỉ thời gian rất ngắn, số lượng thức ăn làm ra rất lớn. Nếu băm nguyên liệu cỏ hay cây ngô tươi, năng suất của máy lên tới 500kg/h. Nếu băm dạng nguyên liệu khô thì năng suất máy đạt 200kg/h. Đây quả là một con số ấn tượng đối với dòng máy băm cỏ mini dùng cho gia đình. Lượng cỏ băm ra bà con sẽ cho vật nuôi ăn trực tiếp, hay có thể ủ chua để ăn trong thời gian dài. Do vậy, bà con sẽ chủ động trong việc chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi.

Điểm đặc biệt ở chiếc máy băm cỏ 3A2,2Kw chính là khả năng điều khiển độ dài của cỏ băm ra. Bằng cách thay đổi chế độ băm (bằng cần gạt trên thân máy), bà con có thể băm cỏ dài 1-3cm hoặc 1-5cm rất dễ dàng.

Đồng thời sản phẩm còn được trang bị bánh xe trên khung máy. Bà con sẽ dễ dàng di chuyển đến mọi nơi mà mình mong muốn. Hoặc tiện cho việc cất giữ, bảo quản máy.

Đối với bà con chăn nuôi trâu, bò, dê, cừu; nếu muốn phát triển kinh tế, chăn nuôi thành công thì rất cần có một chiếc máy băm cỏ tại nhà. Với chiếc máy băm cỏ voi 3A2,2Kw, phần gốc cỏ được ép dập trước khi băm. Cỏ băm ra rất nhỏ và ép dập, giúp vật nuôi dễ ăn và dễ tiêu hóa. Như vậy, bà con sẽ tận dụng được hết cây cỏ mà không bỏ phí như trước kia.

Sản phẩm hiện được chúng tôi phân phối toàn quốc. Để sở hữu sản phẩm máy băm cỏ 3A2,2Kw bà con truy cập Website và đặt mua hàng nhé: http://may3a.com/may-bam-than-cay-ngo-co-voi