Máy hút ẩm công nghiệp giúp kiểm soát độ ẩm chính xác theo tiêu chuẩn

0
134

Việt Nam thuộc kiểu khí hậu nhiệt đới ẩm nên thường có độ ẩm rất cao vào mùa mưa hoặc trong mùa đông – xuân. Do đó, máy hút ẩm công suất lớn đã trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc cần phải có trong nhiều ngành công nghiệp như: May mặc, Da giày, Thực phẩm, Điện tử, Y tế,…

Tại sao nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp?

tai-sao-nen-su-dung-may-hut-am-cong-nghiep

Máy hút ẩm công nghiệp giúp kiểm soát độ ẩm chính xác theo tiêu chuẩn của từng ngành. Giúp bảo vệ máy móc, thiết bị chống không bị ăn mòn, gỉ sét hay hỏng hóc. Bảo vệ chất lượng nguyên vật liệu đầu vào và chất lượng thành phẩm trước khi xuất đi. Bảo vệ sức khỏe người lao động, tăng năng suất lao động. Tiết kiệm chi phí đầu tư và điện năng.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-60B

Máy hút ẩm công nghiệp là sản phẩm rất cần thiết trong những ngày mưa ẩm, mùa nồm. Trong đó, Harison HD-60B có công suất hút lên tới 60 lít/ngày, lưu lượng gió đạt 400 m3/h giúp hút ẩm hiệu quả với công suất hút đạt 60 lít/ngày ở điều kiện nhiệt độ 30 độ C, độ ẩm đạt 80%. Do đó máy hút ẩm Harison HD-60B sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho không gian rộng như nhà xưởng, văn phòng, bệnh viện, phòng khám…

may-hut-am-cong-nghiep-harison-hd-60b

Máy hút ẩm trang bị 2 bánh xe giúp di chuyển tiện lợi. Sản phẩm sử dụng nguồn điện 1 pha, có thể xả nước trực tiếp hoặc xả nước vào thùng chứa.

Độ ồn khi vận hành không quá lớn, bình chứa nước thải có dung tích 10 lít, có ống dẫn thoát nước liên tục. Máy hút ẩm hoạt động với công suất lớn nên có thể vận hành liên tục. Công suất điện tiêu thụ là 980W giúp sử dụng tiết kiệm điện năng.

Bảng điều khiển của máy được bố trí ở phía trên với các nút bấm và màn hình hiển thị rất dễ dàng thao tác và quản lý quá trình hoạt động. Máy hút ẩm Harison có hai tốc độ gió: thấp và cao để lựa chọn.

Vỏ của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-60B được làm từ vật liệu thép dày, phủ bên ngoài là lớp sơn tĩnh điện chống gỉ sét.

Dàn lạnh được làm bằng đồng được thiết kế đặc biệt tối ưu cho quá trình tách ẩm và chống ăn mòn. Dàn ngưng tụ bằng đồng chất lượng cao sẽ giúp tăng hiệu suất, đảm bảo độ bền của máy.

Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn chọn mua máy hút ẩm miễn phí có thể liên hệ Điện Máy Vạn Phúc theo Hotline 0934 567 256/ 02433 523 102 hoặc truy cập website vanphuc.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúc các bạn chọn mua hiệu quả.