Máy làm kem Hàn Quốc giá tốt tại Sundance

0
1264

Mùa hè lượng khách ăn kem trong các quán cafe, nhà hàng tăng vọt. Nhắm được xu hướng đó vài năm gần đây một số cửa hàng dù lớn hay nhỏ nhưng chịu đầu tư đã tăng danh sách menu thêm nhiều món kem, đa dạng nhiều loại kem khác nhau để thu hút khách hàng.

món kem tuyết bingsu

Nếu bạn quan tâm tới giá bán máy làm kem tuyết nhập khẩu Hàn Quốc, click vào đường dẫn: giá bán máy làm kem tuyết .

Món kem tuyết mới được du nhập vào Việt nam gần đây qua một số bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng như Vì sao đưa Anh về, ngọn gió đông năm ấy, giày thủy tinh, biệt động sài gòn …đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Kem tuyết là loại kem ở dạng tuyết, thường được làm bằng cách sử dụng các loại chất lỏng (sữa tươi, nước ngọt, siro…) cho vào máy làm kem tuyết. Kem tuyết được phát triển từ kem đá bào tuyết truyền thống tuy nhiên có nhiều ưu điểm hơn như chất lượng kem mịn, màu sắc đẹp mắt ,nhiều hương vị và cảm giác mát lạnh ở -35 độ C.

Thông tin chi tiết Máy làm kem hàn quốc của Sundance vui lòng truy cập maykemtuyet.com

Chúng tôi là SUNDANCE VIETNAM, là một công ty chuyên nhập khẩu các thiết bị đến từ Hàn Quốc, với các kỹ thuật tiên tiến. Hiện nay, công ty đang tung ra trên thị trường các sản phẩm cũng như các thương hiệu khác nhau để đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Thông tin liên hệ:
Số Điện Thoại: 0838362088
Email: sundancevn@gmail.com
Địa chỉ: Lầu 6 tòa nhà M-H, 728 Võ Văn Kiệt, p1, q5, TPHCM