Một vài review về sản phẩm bếp từ cho các bà nội trợ Việt

0
1058

1 cách để hiểu hơn 1 sản phẩm bếp từ đó là đọc những review của người đã qua sử dụng trên mạng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được sự đánh giá khách quan nhất.

Chị Nguyễn Minh Phương nhà ở khu tập thể Văn phòng Chính phủ (Phương Mai, Hà Nội) cho biết thiết bị bếp từ Canzy chính hãng bốn khu vực nấu chị mua từ năm 2010 ở nước ngoài với giá tương đương 45 triệu đồng giúp chị tiết kiệm thời giờ nấu ăn khá nhiều. Trước đây, chị mất đến cả tiếng đồng hồ đun nấu cho gia đình có 5 thành viên nhưng nay nấu ăn bằng bếp từ chỉ tốn tầm 20 phút ( với điều kiện nguyên liệu được chuẩn bị trước). Do sản phẩm có tới 9 mức điều khiển nhiệt bởi vậy việc lựa nhiệt độ hợp lý rất linh hoạt dù phải mất đến vài ngày đầu đun nấu chị mới kiểm soát thành thạo bàn điều khiển cảm ứng.

Khi phóng viên của VnReview đã chọn ngẫu nhiên 15 thành viên bất kỳ đã sử dụng bếp từ trong chủ đề về bếp từ trên diễn đàn webtretho để phỏng vấn. Thu được kết quả là trong số những người dùng đó có1 người dùng bếp từ Bosch cao cấp, 4 chị em nội trợ sử dụng bếp từ Napoliz nhập khẩu, hai người nấu ăn bằng bếp từ Canzy giá rẻ , 1 người nấu ăn bằng bếp từ Munchen giá rẻ,  hai người dùng nấu nướng bằng bếp từ Lorca cao cấp, người nấu ăn bằng bếp từ Chefs cao cấp,  3 bạn đang dùng bếp từ Arber nhập khẩu,

bep-tu-napoliz-2

Có 1 điều khác biệt duy nhất là có gia đình cho biết dùng bếp từ rẻ hơn nấu nướng bằng bếp gas bên cạnh đó có người dùng nói chỉ nhỉnh hơn một tí còn lại có gia đình thì không để ý.

Khi sử dụng bếp từ có 1 hạn chế là khi mất điện thì bếp trở nên không đun nấu được. Người tiêu dùng có thể sắm thêm bếp gas du lịch hoặc là bếp cồn để dự phòng nh

Tất cả gia đình đang nấu nướng bằng bếp từ đểu bởi lý do bếp nấu ăn an toàn, mẫu mã bắt mắt cũng như sang trọng tiêu biểu là bếp từ Napoliz hiện đại, bếp từ Arber hiện đại.

Đều chọn đun nấu bằng bếp từ Napoliz chính hãng gia đình bà Trần Thị Nguyệt ở Nghi Tàm – quận Tây Hồ và chị Nguyễn Hồng Anh ở Hào Nam – quận Đống Đa, chị Nguyễn Thu Lan ở Quảng Bá – quận Tây Hồ cũng rất hài lòng khi nấu nướng bằng bếp từ vì tính nhanh chóng, dễ thao tác, không tỏa nhiệt, an toàn,lau chùi nhanh chóng.

Tuy thế khi sử dụng bếp từ có 1 hạn chế là khi mất điện thì bếp trở nên không đun nấu được. Người tiêu dùng có thể sắm thêm bếp gas du lịch hoặc là bếp cồn để dự phòng nhé.

Phần nhiều hộ gia đình đang nấu bằng bếp từ đểu khen tính tiện dụng của sản phẩm và đặc biệt làm sạch nhanh gọn, trong đó các gia đình thì cho rằng nấu nướng bằng bếp từ Lorca chính hãng cũng như bếp từ Canzy cao cấp có giá thành thấp hơn hơn mà vẫn đầy đủ tính năng nấu ăn hiện đại.