Movenpick Cam Ranh có được khả năng sinh lời như nào?

0
970

Hoàn toàn có thể nhận thấy rằng Movenpick Cam Ranh đang thực sự được nhiều nhà đầu tư săn đón nhằm cơ hội sinh lời hiệu quả hơn. Ngoài ra thì dự án này còn sở hữu hàng loạt những đặc điểm nổi bật đẳng cấp hơn như: vị trí đẹp, chính sách bán hàng siêu ưu đãi cũng như hệ thống tiện ích đẳng cấp, chủ đầu tư cũng như đơn vị quản lý vận hành uy tín. Vậy ngoài ra đầu tư vào dự án tại đây sở hữu được những khả năng đầu tư sinh lời như nào thì bài viết dưới đây sẽ giải mã điều đó tổng quan cũng như chi tiết hơn về điều này.

Movenpick Cam Ranh

Hình ảnh tổng thể dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Lợi thế tạo được dấu ấn khác biệt đó chính là chính sách mua biệt thự biển tặng condotel – chính sách mà chưa có chủ đầu tư nào trên thị trường làm được điều đó. Đó cũng chính là đặc điểm khác biệt thu hút được sự quan tâm từ khách hàng trong và ngoài nước. Khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel có giá trị từ 3,5 – 9 tỷ VNĐ. Đồng thời khách hàng sẽ nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel. Nhà đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh sẽ nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%GTBT trừ trực tiếp vào giá bán. Movenpick Cam Ranh là một trong số ít dự án resort cho phép khách hàng có thể ở lâu dài tại cả biệt thự và condotel.

Ngoài ra trong chính sách bán hàng của dự án này thì nhà đầu tư còn có được hỗ trợ chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu hơn giúp giảm thiểu được những chi phí cũng như vốn đầu tư ban đầu. Các nhà đầu tư có thể nhận vay vốn từ ngân hàng với số vốn vay lên đến 70% GTBT. Trong 12 tháng đầu tiên, người mua biệt thự sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng hoặc 24 tháng (hưởng ưu đãi tùy vào thời điểm mua).

Movenpick Cam Ranh

Top 1 trong 5 căn biệt thự đẹp nhất dự án Movenpick Cam Ranh

Đặc biệt hơn thì dự án này còn đưa ra mức cam kết chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15 từ hoạt động cho thuê lại cả căn biệt thự cũng như căn condotel được tặng. Nếu tận dụng toàn bộ chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư thì nhà đầu tư chỉ cần 8,9 tỷ VNĐ để sở hữu căn biệt thự trị giá gần 2 triệu USD đẳng cấp.

Được tặng căn condotel giá 8,7 tỷ. Và không phải trả thêm bất cứ khoản nào mang về dòng lợi nhuận rất ổn định. Như vậy chỉ sau 7 năm nhà đầu tư đã có thể thu hồi đủ vốn đầu tư và sở hữu hoàn toàn căn biệt thự.

Movenpick Cam Ranh Resort sở hữu tiềm năng phát triển bền vững trong tương lai
Movenpick Cam Ranh sở hữu vị trí đẹp nhất Bãi Dài và cũng là một trong những dự án hiếm hoi mà tất cả các căn biệt thự đều hướng biển. Từ biệt thự biển Movenpick Cam Ranh du khách chỉ mất 5 phút chạy xe để tới sân bay Cam Ranh, cách thành phố Nha Trang 25 km, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Với những lợi thế có một không hai, theo các chuyên gia trong một vài năm tới giá trị của các biệt thự Movenpick sẽ có sự tăng trưởng vượt trội. Khả năng sinh lời hấp dẫn khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick là điều không thể phủ nhận. Đây chính là kênh đầu tư “gà đẻ trứng vàng” mà các nhà đầu tư thông minh không nên bỏ qua.

Hiện nay trong tháng 1/2019 thì 10 khách hàng đầu tiên sẽ được hưởng được những chính sách khác như:

  • Mức chia sẻ lợi nhuận nhà đầu tư nhận được là 90%/năm. So với chính sách cơ bản sẽ được cộng thêm 5%.
  • Tặng 60 đêm nghỉ thay vì chỉ có 40 đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ.
  • Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng thay vì chỉ có 12 tháng.
  • ĐẶC BIỆT: Đối với khách hàng đặt cọc trong sự kiện hoặc sau sự kiện mở bán 5 ngày do chủ đầu tư tổ chức sẽ nhận được một viên kim cương trị giá 300 triệu (có thể quy đổi ra tiền mặt).

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn luôn sôi động nhưng có lẽ chưa có một dự án nào sở hữu nhiều lợi thế như Movenpick Cam Ranh. Với khả năng sinh lời hấp dẫn khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi rót vốn không lo rủi ro.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ hotline để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về điều này: