Nâng mũi bọc sụn những đường nét thanh tú thì dù xuất hiện

0
453

Đất nước nâng mũi bọc sụn họ quan niệm, ở vị trí trung tâm của gương mặt

Vì thế khi họ may mắn có được một chiếc mũi hoàn hảo, những đường nét thanh tú thì dù xuất hiện ở bất nơi đâu, gặp bất kỳ người nào và luôn tự tin, yêu đời. Vì thế mà họ luôn tìm cho mình những cách để mang đến vẻ đẹp thanh tú nhất.

nang-mui-boc-sun

Chính vì nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, vì thế mà nhiều bệnh viện thẩm mỹ hay trung tâm thẩm mỹ tại đất nước này được ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vì thế mà những người làm việc trong ngành này cũng kiếm được bộn tiền, thu nhập tương đối cao. Chi phí nâng mũi s line để một khách hàng bỏ ra thực hiện ca nâng mũi không hề nhỏ, ước tính phải mất tận 5 tháng lương, thế nhưng đó chẳng hề là vấn đề gì lớn, vì cái đẹp, vì mong muốn và khát khao của mình, họ còn có thể đánh đổi cá 1 năm lương, thậm chí mạo hiểm cả tính mạng của mình. Không chỉ phụ nữ mới tìm đến phương pháp làm đẹp này mà ngay cả phái mạnh cũng khó mà có thể bỏ qua.

Tại Iran, mỗi ngày có hàng chục ca nâng mũi dành riêng cho những quý ông đến để thay đổi hình dáng chiếc mũi tự nhiên của mình. Và họ luôn cho đó là quyết định đúng đắn.

Những người con gái chuẩn bị làm đám cưới – ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình là đối tượng sử dụng dịch vụ làm đẹp này nhiều nhất. Họ muốn trong ngày vu quy họ lộng lẫy nhất, đẹp nhất trong những cô gái khác. Và để làm được điều này, những tân  nương phải chuẩn bị từ nhiều tháng trước đó thì khi đến ngày cưới chiếc mũi mới được hoàn thiện và bình thường.

Trong sô những bác sĩ làm về thẩm mỹ tại Iran, theo như số liệu thống kê thì chỉ có khoảng 160 người là được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, đủ năng lực để tiến hành phẫu thuật. Nhưng thực tế, con số này tăng lên cực kỳ nhiều, gấp hàng trăm lần, và đấy toàn là những người không hiểu biết, không được học và đào tạo, mà chỉ làm việc theo kinh nghiệm, “quen tay”. Vậy nên những trường hợp biến mình thảm họa không phải là nhỏ.

Nhiều bệnh nhân chỉ vì ham muốn làm đẹp, nhanh chóng vội vàng mà không tìm hiểu kỹ những địa chỉ đó có tin cậy, có chất lượng và bác sĩ như thế nào mà quên mất rằng nếu không bỏ thời gian, công sức để tìm hiểu thì chuyện nguy hiểm càng có nguy cơ xảy ra. Không những mất đi tính thẩm mỹ, chữa lợn lành thành lợn què mà còn ôm họa vào thân, ảnh hưởng đến sức khỏe : mũi biến dạng, sưng tấy, mẩn đỏ, khó thở,hô hấp kém,…