Nên mua nệm nào tốt cho sức khỏe người nằm

0
22

Giấc ngủ có liên quan vô cùng lớn tới năng lượngtâm trạng cũng như hiệu quả lao động trong ngày. trường hợp giấc ngủ không đảm bảo, bạn sẽ dễ gặp chứng đau lưng mạn tính và những rối loạn ảnh hưởng đến giấc ngủ như ngủ không ngon giấc hay mất ngủ miên man.

Nệm nằm ngủ không thích hợp có thể là một trong các nguyên do khiến bạn gặp nhiều vấn đề sức khỏe. Để có giấc ngủ ngon hơn và phòng tránh đau lưng, bạn có thể áp dụng cách mua nệm nằm không đau lưng theo những lời khuyên sau đây.

Chúng ta dành tới 1/3 thời gian trong đời cho giấc ngủ, bởi vậy một chiếc giường vô tư cộng một tấm nệm phù hợp để ghé lưng là điều vô cùng cần thiếtkhi nói đến sự tuyển lựa nệm sao cho không bị đau lưng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến vấn đề tìm loại nệm tốt nhất. tuy nhiên theo Steven H. Feinsilver – Giám đốc trọng điểm điều trị bệnh thúc đẩy đến giấc ngủ tại New York, lại cho biết không có loại nệm tốt nhất. Mỗi người nên tậu loại nệm phù thống nhất với mình dựa trên nhiều yếu tố.

các tiêu chí sắm nệm tốt cho sức khỏe

Theo các chuyên gia về nệm và năng lượng, một tấm nệm tốt sẽ hài lòng 9 mục đích sau đây.

Chất lượng nệm

Một chiếc nệm mang lại sự vô tư cho người tận dụng, không gây hại cho năng lượng sẽ được nhận xét là tấm nệm tốt. Điều này phụ thuộc to vào chất liệucông nghệ sản xuất và nhãn hàng nệm.

thực tạicác loại nệm như nệm lò xo, nệm cao su, nệm foam,… được đánh giá hơi cao về chất lượng nhờ quy trình sản xuất nghiêm ngặtvật liệu thiên nhiên gần gũi, đảm bảo an toàn với năng lượng con người. các nhãn hàng uy tín sẽ chọn lọc những chất liệu và công nghệ tốt nhất để cung ứng nên tấm nệm cao cấp, sang trọng giúp người mua có giấc ngủ ngon, thoải mái mỗi tối.

khám phá trước khi mua

Mỗi nhà hàng và thương hiệu nệm có cách mô tả khác nhau về độ cứng cũng như nguyên liệucông dụng của nệm. các chuyên gia khuyến cáo trường hợp có thể, bạn nên nằm thử nệm 10 – 15 phút ở những tư thế khác nhau để xem có vô tư không trước khi mua.

Bạn cũng đừng chẳng chú ý hỏi về chính sách đổi trả để có thể thử nệm trong một thời gian ngắn nhìn đã vừa ý chưa. giả dụ bạn tận hưởng không yêu thích sau một thời gian thử thì có thể gửi trả lại theo nguyên tắc của công ty.

tậu nệm nâng đỡ cột sống

khi chọn nệm cho người đau lưng, bạn nên tậu nệm giúp nâng đỡ cơ thể và thích hợp với phong độ ngủ để ngăn ngừa đau và nhức mỏi. Nệm quá cứng sẽ gây áp lực quá mức cho một số bộ phậnđặc biệt là cột sống. Còn nệm quá mềm sẽ khó nâng đỡ thân thể, khiến bạn dễ nằm ngủ sai tư thế.

Một chiếc nệm có độ cứng vừa phải là tuyển lựa tốt nhất để lưng và hông của bạn được vô tưví như bạn gặp ngăn cản lúc trở mình thì đó có thể là do nệm quá mềm. trái lạinếu nằm nệm quá cứng bạn sẽ không có cảm nhận lưng và hông được nâng đỡ lúc nằm. Hãy dựa vào các nhận biết này để tậu nệm có độ cứng yêu thích.

Nên mua nệm nào tốt cho sức khỏe

hiện tại có phần lớn loại đệm với giá thành và hình dáng khác nhau. ngoài ralúc tuyển lựa tận dụng, bạn nên lưu tâm đến nhãn hàng tác phẩmthương hiệu làm nên chất lượng, do đó mà mỗi nhãn hiệu to sẽ cho có mặt trên thị trường những tuyệt tác với chất lượng đồng đều.

Trên thị trường, Ưu Việt luôn là cái tên bậc nhất mà người dùng muốn hướng đến bởi sở hữu công nghệ tiên tiến nhất cùng các nguyên liệu đảm bảo bậc nhất. Ưu Việt luôn không giới hạn sáng tạo bằng toàn bộ niềm say mê giúp mang đến cho bạn giấc ngủ ngon và tha hồ ở toàn bộ phong thái.