Nhận gia công bảng hiệu đá hoa cương chữ nổi

0
83

Bảng hiệu đá hoa cương là loại bảng hiệu được đặt nhiều ở các công ty và tập đoàn lớn. Nó luôn là lựa chọn số một vì thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp cho công ty, tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại hoặc trụ sở lớn.


Biển hiệu đá hoa cương đẹp.

Bảng hiệu đá hoa cương thường được các nhà máy, các công ty ở các khu công nghiệp làm để ở trước cổng ra vào. Hầu như đi vào các khu công nghiệp thì trước công nhà máy đều được làm bằng bảng hiệu đá hoa cương chữ nổi mica inox. Có rất nhiều quy cách thi công khác nhau nhiều mẫu mã và nhiều chất liệu khác nhau cho một công trình bảng hiệu đá hoa cương.

Đá hoa cương có rất nhiều loại như đá hoa cương nhân tạo, đá hoa cương tự nhiên, màu sắc cũng có rất nhiều loại như đỏ, trắng, trắng mable , đen,… Việc sử dụng nội dung bằng chữ nổi inox hay mica cũng là một điều có lẽ bạn cũng đang thắc mắc chữ nào sẽ tốt hơn lâu bền hơn.Với bảng hiệu đá hoa cương thì chúng ta thường thấy các nhà máy, công ty thường sử dụng chữ inox là chủ yếu, chữ inox thì chịu đựng thời tiết sẽ tốt hơn, sử dụng thời gian dài sẽ không bị mục, nát hay đổi màu, nên việc lựa chọn chữ inox sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp.

Biển hiệu đá hoa cương độc đáo.

Với bảng biển hiệu đá hoa cương thì trước tiên là chúng ta phải biết được diện tích mình cần làm, sau đó là chọn mẫu đá sao cho phù hợp với công ty , xí nghiệp của mình, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các bảng hiệu, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu đá, những chất liệu phù hợp để có một bảng hiệu đẹp giá rẻ.

Biển hiệu đá hoa cương cho khu công nghiệp.

Hiện nay nhiều công ty khi làm bằng đá hoa cương rất chú trọng vào phong thủy. Đặc biệt là các doanh nghiệp của người Hoa và người Hàn chú ý đến yếu tố phù hợp căn mệnh, xem màu, xem hướng phù hợp phát tài của công ty. Bảng hiệu đá hoa cương thường kết hợp giữa đá và kim loại, vì vậy bạn nên chú ý để kết hợp sao cho phù hợp với tuổi tác và căn mạng của mình.

Tại sao nên chọn công ty Quảng cáo Thanh Thịnh Phát?

– Thiết kế, thi công biển quảng cáo một cách chuyên nghiệp.
– Giá cả rẻ nhất tp.HCM và các tỉnh phía Nam
– Bảo hành 12 tháng.
– Lắp đặt nhanh chóng.

Biển hiệu đá hoa cương sang trọng.

Ngoài gia công bảng hiệu đá hoa cương, công ty quảng cáo Thanh Thịnh Phát còn nhận gia công bảng quảng cáo khác như bảng quảng cáo chữ nổi mica, bảng chữ nổi alu, bảng hiệu hiflex,..

Thanh Thịnh Phát đã, đang và sẽ luôn luôn sẵn sàng, vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.
CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT
ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11
ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339
WEBSITE: www.thanhthinhphat.com
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com