Những loại bàn nào có thể dùng gỗ me tây để làm?

0
36

Bạn có biết bàn gỗ me tây là một sản phẩm nội thất như thế nào và có những ưu điểm gì không? Đây quả thực là một loại bàn rất đáng được sử dụng cũng như có nhiều ưu điểm tuyệt vời.  Xem ngay bài viết này để có cho mình những câu trả lời về vấn đề này nhé. Me tây là một trong 5 loại cây được trồng nhiều nhất ở Singapore. Chúng sở hữu những ưu điểm rất tuyệt vời nên có nhiều giá trị từ kinh tế cho tới đời sống. Loại cây này không bị mối mọt, lại rất đẹp về đường vân nên tạo ra những chiếc bàn có giá trị thâm mỹ cao.

Bàn gỗ me tây hiện là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Đầu tiên, loại bàn này đẹp, giá cả cũng không quá cao nên phù hợp với kinh tế cua rphaafn đông gia đình. Thứ hai, việc lựa chọn kích thước cũng khá linh động, tùy theo số lượng thành viên và kích thước của phong ăn mà mọi người có thể chọn bàn khổ phù hợp. Thông thường, chúng ta có kích thước bàn vào khoảng 70-80cm với bề dày 5-10cm. Bên cạnh đó,  việc sử dụng bàn gỗ me tây cũng mang tới cảm giác khá ấm cúng của một gia đình. Bạn có thể sử dụng mặt bàn gỗ me tây với chân và bộ ghế sắt, đó là một sự kết hợp hoàn hảo, cũng như có giá cả vừa phải hơn.


Trong nhiều năm trở lại đây, nhiều quá cà phê thường mang xu hướng sử dụng bàn gỗ me tây. Chúng thực sự là một trong những lựa chọn hàng đầu khi chủ quán đi theo hướng phong cách mới lạ và đa dạng. Khi mua sản phẩm này, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng từng sản phẩm sẽ có sự khác biệt và nét độc đáo riêng. Nguyên nhân được cho là vì bàn gỗ me tây lựa chọn những tấm gỗ nguyên để làm ra chúng. Mọi người có thể tùy ý lựa chọn kiểu dáng, kích thước của sản phẩm này mà không cần đắn đó quá nhiều.  Nhiều người còn sử dụng bàn gỗ me tây trong các phòng họp để tạo cảm giác thú vị, thoải mái hơn cho nhân viên. Mặc dù cảm giác rất thoải mái nhưng cũng không kém phần trang trọng và có phong thái của công ty lớn.

Trong sân vườn hay phòng tiếp khách đều có thể đặt những chiếc bàn trà gỗ me tây để tăng thêm cảm giác thoải mái cũng như mới lạ hơn cho mọi người.  Bàn gỗ được coi là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi chúng mang vẻ đẹp rất hiện đại và sang trọng cho không gian đó. Được làm từ loại gỗ có vân đẹp nhất, sở hữu nhiều ưu điểm hiến có, bàn gỗ me tây thực sự là một sản phẩm mà chúng ta nên sở hữu.

>>> Xem thêm : mặt bàn gỗ me tây – nên hay không nên sử dụng gỗ me tây