Nôi trẻ em – Lợi ích và đặc điểm

0
1012

Nôi trẻ em có tác dụng rất lớn trong việc rèn luyện tính cách tự lập cho lũ nhóc ngay từ khi còn nhỏ. Với trẻ sơ sinh, các bé có thể ngủ cùng ba mẹ. Tuy nhiên nếu bé con lớn hơn 1 chút, hoặc trong trường hợp mẹ bận công việc không thể bế trẻ nhỏ trên tay thì 1 chiếc nôi lại là đồ dùng tuyệt vời.

Noi tu dong cho be
Nôi tự động cho bé

Với kiểu dáng như chiếc giường thu nhỏ của các bé, Nôi trẻ em được phân thành 2 loại cơ bản là nôi cầm tay và nôi rung tự động. Với lớp đệm nằm mềm mại, tay cầm mang theo thuận tiện và mái che mưa nắng kích thước lớn, nôi cầm tay đem tới cho bé giấc ngủ thật ngon ngay cả khi bố mẹ cần di chuyển. Nôi rung tự động thường lớn hơn, sử dụng nguyên liệu gỗ, nhựa cao cấp hoặc khung kim loại chắc chắn, có thiết kế chế độ rung thích hợp, nhanh chóng ru bé con vào giấc ngủ như có vòng tay của mẹ. Tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu dùng, bạn có thể chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất cho trẻ nhỏ.
Khi trẻ nhỏ ngủ, các bậc phụ huynh chú ý khóa bánh xe chu đáo để hạn chế việc nôi di chuyển bất ngờ gây nguy hiểm. Để bé ngủ được thoải mái nhất, bạn nhớ để nôi ở địa điểm có ánh sáng yếu, dải đệm thông thoáng và tháo màn chụp chống muỗi. Đặc biệt, bố mẹ cần xem xét và sử dụng cẩn thận bởi mỗi sản phẩm Nôi trẻ em đều có các mức tải trọng phù hợp khác biệt.

Lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm cũng rất cần thiết ngoài việc lựa chọn nhãn hiệu. Ba mẹ nên lựa chọn đại lý chất lượng và nổi tiếng. Hệ thống siêu thị online Babimart tự tin là đơn vị phân phối đồ dùng mẹ và bé nói chung và đồ dùng Nôi trẻ em nói riêng cao cấp nhiều năm liền. Để được tìm kiếm sản phẩm và nhận được hỗ trợ và chăm sóc, tư vấn nhiệt tình nhất, hãy đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại 105 Hồ Đắc Di hoặc liên hệ qua đường dây nóng 04 667 45 888.