Nokia X90 lộ hình ảnh Concept tuyệt đẹp

0
44

Nokia X90 lộ hình ảnh Concept với thiết kế cao cấp, mặt trước mỏng manh và thanh thoát


Nokia X90 sẽ có ngoại hình tương đối hấp dẫn. Nguồn: Peacock.Để ghi điểm đối với người dùng trước tiên sản phẩm cần có ngoại hình đẹp mắt, thu hút. Vẫn chưa rõ Nokia X90 sẽ có ngoại hình ra sao, nhưng mình vẫn kỳ vọng Nokia X90 được hoàn thiện tỉ mỉ, cao cấp và bền bỉ.

Cụ thể, Nokia X90 sẽ được hoàn thiện từ chất liệu kính và khung kim loại chắc chắn. Mặt lưng của máy nên là chất liệu nhám, sờ vào êm tay và hạn chế được việc bám bụi bẩn, mồ hôi. Một điều nữa cũng quan trọng không kém là cụm camera của Nokia X90 ít nhô so với phần mặt lưng, bớt được sự hầm hố.


Nokia X90 Concept sẽ có thiết kế màn hình nốt ruồi. Nguồn: Peacock.Mình mong muốn dù Nokia X90 có viên pin dung lượng cao, màn hình rộng rãi nhưng độ dày và trọng lượng ở mức vừa phải. Từ đó cảm giác cầm nắm sản phẩm sẽ dễ chịu, dù đối tượng nào sử dụng cũng không bị quá kén.

Nokia X90 Concept liệu có cụm camera thiết kế dạng hầm hố? Nguồn: Peacock.

Còn phần mặt trước Nokia X90 mình kỳ vọng màn hình được làm cong quyến rũ, viền màn hình mỏng để nâng cao trải nghiệm phần nhìn hơn. Có lẽ thiết kế mà nhà sản xuất hướng đến đó chính là màn hình dạng nốt ruồi, nhìn chung đây vẫn là một sự lựa chọn hợp lý và mang lại hiệu quả về độ tối ưu diện tích hiển thị.

Để mang đến độ bền thì mình mong muốn Nokia X90 có tính năng kháng nước và bụi IP68, giúp chúng ta an tâm hoạt động ở nhiều môi trường khác nhau.