Studio chụp cưới uy tín nhất Sài gòn

0
198

Tự hào là 1 trong số ít những đơn vị chuyên chụp hình cưới giá rẻ ở HCM, Lavender cung cấp các gói chụp hình cho các cặp đôi cô dâu chú rể trong mùa cưới 2019 này,

Và đến với Lavender bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu. Bởi Lavender là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và là đơn vị được đánh giá tiêu chuẩn hàng đầu tại Tp. HCM về chất lượng ảnh đẹp và sự chuyên nghiệp. Lavender tự tin sẽ mang lại cho các cặp đôi những bức hình đẹp, ấn tượng và độc lạ, giúp các cặp đôi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của tình yêu.

Lavender Studio không hướng dẫn bạn chọn địa điểm chụp hình cưới, hay chọn chụp hình cưới theo phong cách Hàn Quốc, hay cổ điển…. để có những tấm hình đẹp, chúng tôi đưa ra những gợi ý tốt nhất để cô dâu – chú rể chọn được nơi có dịch vụ chụp hình cưới rẻ đẹp Sài Gòn; bởi chúng tôi hiểu tiệm chụp ảnh cưới chính là người giữ vai trò quan trọng quyết định mức độ thành công/thất bại của bộ ảnh.

Nhận diện studio có dịch vụ chụp hình cưới giá rẻ TP HCM uy tín qua các điều kiện sau:

• Studio chụp hình cưới giá rẻ, uy tín có cam kết chất lượng bộ ảnh, số lượng ảnh chụp, ảnh photoshop trong khi kí hợp đồng.
• Chụp ít nhất 2 địa điểm/lần chụp tại các phim trường, địa điểm chụp hình cưới tại Hồ Chí Minh.
• Cung cấp trang phục cho dâu – chú rể trong ngày chụp . Tư vấn váy chụp, quần áo chụp theo ý muốn. Tùy vào studio hoặc gói chụp mà số lượng trang phục từ 3-7 bộ
• Có buổi hẹn thử đồ, chỉnh sửa quần áo theo form người của cô dâu – chú rể.

Một bộ ảnh cưới đẹp, ấn tượng và độc đáo là mơ ước của nhiều cặp đôi. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện được điều đó bởi còn phải dựa vào tài chính của từng cặp đôi. Vì vậy, cách tốt nhất để tiết kiệm tiền bạc cho mình, các cặp đôi hãy tìm hiểu một số thông tin về báo giá chụp ảnh cưới rẻ và chính xác nhất để bạn lựa chọn.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn theo số máy lẻ: 0283.8866887 các bạn nhé!