Sử dụng giàn giáo chống đứng Gia Phan trong xây dựng

0
1900

Trong xây dựng có nhiều loại giàn giáo xây dựng trong đó có giàn giáo chống đứng, bạn biết gì về loại giàn giáo chống đứng này? Nhiệm vụ của giàn giáo này có tác dụng như thế nào? Công ty Gia Phan chuyên cung cấp giàn giáo sẽ cho bạn biết cụ thể.

Giàn giáo chống tự đứng là kết cấu chống của ván khuôn kết cấu nằm ngang. Chúng đứng gồm các thanh chống, gí tam giác xếp gập lắp ghép với nhau. Các thanh chống do hai ống trong và ống ngoài lắp ghép lại, trên ống trong cứ khoảng mỗi khoảng cách 100mm có một lỗ chốt, có thể cắm chốt thép vào để điều chỉnh độ cao cần chống.

Thiết bị điều chỉnh chia thành hai loại là loại ren trong và loại ren ngoài.

Giàn giáo chống đứng của Gia Phan uy tín chất lượng

Giàn giáo chống đứng

Đặc điểm kiểu giàn giáo chống của Gia Phan:

Giá chân tam giác gập có 3 loại: bộ chân loại A thép tấm cán thành hình chữ C miếng kẹp dựa vào lệch tâm chốt chặt; bộ chân loại B dùng ống thép hình chữ nhật để chế tạo, móc kéo dựa vào ống xiên để chốt chặt. Sau khi mở giá tam giác gập, kẹp chặt thanh chống, dùng chốt chốt chặt tay cầm, làm cho thanh chống đứng vững một mình ổn định. Khi tháo dỡ, gập ba chân lại, có thể dùng tay nâng lên và vận chuyển đi.

Cột chống đơn điều chỉnh chiều cao thích hợp khi chống đỡ ván khuôn ở độ cao nhỏ (dưới 5m). Loại cột này kết hợp với dầm rút sẽ trở thành một bộ giàn giáo kết hợp hoàn chỉnh, kinh tế trong việc chống đỡ ván khuôn dầm, sàn ở độ cao nhỏ.

Cột đỡ ván khuôn gỗ, thép kết họp, điều chỉnh được chiều cao, có đặc điểm như cột chống đơn điều chỉnh chiều cao, nhưng thao tác khó hơn.

Cột chống đơn điều chỉnh chiều cao thích hợp khi chống đỡ ván khuôn ở độ cao nhỏ (dưới 5m). Loại cột này kết hợp với dầm rút sẽ trở thành một bộ giàn giáo kết hợp hoàn chỉnh, kinh tế trong việc chống đỡ ván khuôn dầm, sàn ở độ cao nhỏ.

Thiết bị giàn giáo là thiết bị chủ lực trong xây dựng, việc  chọn sao cho phù hợp và chất lượng sẽ đem lại cho bạn không những lợi ích về thời gian, chất lượng công trình mà còn đảm bảo được an toàn cho người lao động. Công ty Gia Phan sẽ đảm bảo được cho bạn những chất lượng giàn giáo tuyệt vời, hơn nữa chúng tôi bán, cho thuê máy phun sơn trong công nghiệp để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối nhất cho công nhân.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN THIẾT BỊ XÂY DỰNG GIA PHANĐịa chỉ: Cao ốc Gia Thy 158 – 158A Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
Điện thoại: +84 8 3845 6548 – Fax: +84 8 3997 0668
Email: support@giaphanco.com