Tất tần tật về Shophouse Diamond Riverside và căn hộ ở dự án

0
51

Các dự án căn hộ, chung cư là một trong những phạm trù kinh doanh rất được đón nhận. Chúng sinh lời cao, có nhiều lợi ích với cả khách hàng và nhà đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu này, rất nhiều nhà đầu tư nhanh chóng mở ra nhiều dự án  liên quan tới đô thị, căn hộ và chung cư khiến cho việc tìm kiếm nơi ở của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Bạn đọc nào cũng có những tò mò muốn tìm hiểu thêm về dự án Shophouse Diamond Riverside có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Những thông tin dưới đây có thể làm bạn muốn ngay lập tức sở hữu căn hộ ở đây đấy.


Căn hộ ở Shophouse Diamond Riverside có giá cả như thế nào : Đến với Shophouse Diamond Riverside, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về diện tích của các căn hộ, sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như chi phí của bạn thân. Về diện tích, bạn có thể lựa chọn trong 11 mức. Tổng diện tích của chúng là 5.3 51,18m2 với 49 căn đang được rao bán. Giá cả của Shophouse Diamond Riverside được đánh giá là vừa tầm, với khoảng 28tr/m2. Phù hợp với thu nhập trung bình của người dân thành phố.Thông tin về Shophouse thương mại tại Diamond Riverside : Khu quần thể The Plaza – Diamond Riverside – City Gate Towers vốn được biết đến là một dự án lớn, có tiếng tại thị trường BĐS tp. Hồ Chí Minh. Và Shophouse thương mại được biết đến là một phần của chúng và có quy mô lớn nhất tại đây. Ở đây có rất nhiều dịch vụ, tiện ích khác nhau. Shophouse Diamond Riverside cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau, như hồ bơi, công viên, trung tâm thương mại, trường mẫu giáo, tiểu học,.. Nhờ đó mà nhu cầu mua sắm hay giải trí, học tập của bạn và con trẻ đều được giải quyết.


Chủ đầu tư của dự án Shophouse Diamond Riverside :   Dự án Shophouse Diamond Riverside được đầu tư bởi tập đoàn 577. Đây là cái tên đứng sau nhiều dự án thành công ở BĐS Sài thành.


Đặc điểm vị trí của Shophouse Diamond Riverside : Shophouse Diamond Riverside nằm ngay trên mặt tiền của đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây được biết đến là tuyến đường đẹp, rộng và thông thoáng, di chuyển thuận lợi. Với mức thu nhập ngày càng tăng của con người, nhu cầu tìm kiếm các căn hộ cũng vì thế mà lớn hơn. Bạn có biết đây là dự án như thế nào và ưu nhược điểm ra sao hay không?


>>> Xem thêm : Dự án Diamond Riverside – Dự án  Shophouse Diamond Riverside có gì đặc biệt