Thông tin về tượng thần tài đồ gỗ mỹ nghệ

0
880

Thông tin về  tượng thần tài đồ gỗ mỹ nghệ

 

Chuyên gia khoa học phong thủy Bùi Nghiệp (Nhà Xuân) cho rằng, trong tương tác về ngũ hành, hành mộc làm giảm bớt tác động của hành kim và hành thổ, tạo sự cân bằng cho ngôi nhà. Những vật liệu được làm từ gỗ giúp môi trường sống thân thiện đồng thời tạo nên bầu không khí ấm cúng cho không gian sống. Không gian sống sử dụng nhiều vật liệu từ gỗ vừa sang trọng lại tạo cảm giác thân thiện, tự nhiên do màu sắc, chất liệu của gỗ mang lại.

 

>>>>> Xem thông tin về sản phẩm  tượng ông thần tài

 

Con người cũng trở nên thư thái, cởi mở hơn khi sống trong không gian mộc. Những vật dụng bằng gỗ rất cần có trong một không gian có nhiều đồ điện tử như tivi, dàn âm thanh… để giảm bớt sự lạnh lẽo. Không gian phòng ăn cũng ấm áp hơn nếu sử dụng bàn ghế gỗ. Giấc ngủ cũng sâu hơn, an lành hơn khi bạn nằm trên một chiếc giường gỗ thay vì một chiếc giường bằng sắt…

 

Còn với những không gian đòi hỏi sự tập trung, tư duy cao như làm việc, học tập thì vật liệu hành mộc sẽ góp phần kích thích tư duy sáng tạo rất lớn. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng quá nhiều vật dụng bằng gỗ trong một căn nhà vì sẽ gây khiếm khuyết các hành khác, mất cân bằng khoa học phong thủy. Nên phối hợp hài hòa để tạo sự tương tác giữa mộc và các hành khác trong quan hệ tổng thể.

 

>>>>> Xem hình ảnh về dogomynghe

 

Lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ nào tốt nhất ?

– Nhiều người cứ nghĩ rằng, phòng ngủ là nơi ít người biết đến nên không quan trọng về phần nội thất, nhưng thực sự không phải như vậy. Giấc ngủ rất quan trọng, và một không gian phòng ngủ tốt với những sản phẩm nội thất bên trong tuyệt vời sẽ giúp bạn có được giấc ngủ ngon.

– Nếu phòng ngủ của bạn đặt trên gác, có thể ngủ trên sàn như phòng ngủ của số đông người Nhật, không gian sẽ trở nên rất thoáng.

– Nếu phòng ngủ quá hẹp không đủ để làm phòng riêng cho con cái, chúng ta có thể sử dụng giường tầng bằng gỗ, tạo một chỗ ngủ mở, phía dưới là bàn học, tủ áo.

 

>>>>> Thông tin về sản phẩm tuong go

Một số lưu ý khác :

– Các sản phẩm đồ gỗ đối với không gian nhà nhỏ hẹp nên có kích thước nhỏ, đường nét trên mặt gỗ càng đơn giản càng tốt.

– Màu sắc của đồ gỗ phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến sự hài hòa của màu sắc trong nhà. Trong gian nhà nhỏ hẹp, các sản phẩm đồ gỗ nên chọn màu cùng tông với màu chủ đạo, rất không nên chọn những màu tương phản vì như thế sẽ tạo cảm giác khó chịu và rất chật chội.

– Các sản phẩm đồ gỗ nội thất bóng loáng sẽ tạo nên được vẻ quý phái cho ngôi nhà của bạn, nhưng nó phải thực sự hài hòa với các đồ trang trí khác, để không gây phản cảm.