Tìm hiểu bếp từ hai Napoliz ITC88FG giá rẻ

0
1214

Kiểu dáng bếp từ đôi Napoliz ITC88FG hiện đại có trang bị bằng linh kiện nhập hoàn toàn từ Đức như mâm từ EGO bền bỉ hay  linh kiện mặt kính Schott Ceran nổi tiếng hiện đại của hãng Schott vang danh toàn cầu.

 

Một số chức năng nấu của model bếp từ hai bếp nấu Napoliz ITC88FG chính hãng :

– Chế độ khoá trẻ em rất phù hợp cho các phòng bếp có trẻ nhỏ, chị em nội trợ không còn vừa phải nấu ăn vừa phải trông trẻ nhỏ.

– Bếp từ đôi Napoliz ITC88FG cao cấp lắp đặt sáu chế độ nấu ăn riêng biệt phù hợp với những mục đích nấu đa dạng của mọi chị em nội trợ Việt Nam

– Nếu bếp hoạt động liên tục trong khoảng thời gian dài, chương trình tự động tắt sẽ được kích hoạt để bảo đảm cho bếp từ Napoliz ITC88FG hiện đại vận hành được an toàn, tất cả bộ phận của thiết bị không chạy quá công suất, bảo đảm sức bền của thiết bị.

– Người tiêu dùng có thể điều chỉnh chế độ đun nấu theo mọi mức đã được nhà sản xuất cài đặt sẵn trên thiết bị.

Liệu bếp từ Napoliz có tốt không?

bep-tu-napoliz-2

– Chương trình hẹn giờ tắt từ 1 phút tới 2:59 phút cho phép người tiêu dùng nấu thuận lợi hơn, không lo ngại cháy khét hoặc là đồ ăn bị quá lửa.

– Bếp có trang bị công nghệ cảm ứng từ thông minh, cùng chương trình đun nấu có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ hay là hiệu năng giúp bạn tiết kiệm năng lượng cũng như chống trào hiệu quả.

– Tính năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu và sau khi nấu; chức năng bảo vệ quá nhiệt, quá điện áp cho phép người sử dụng đun nấu với bếp từ Napoliz ITC88FG an toàn cũng thư kinh tế hơn.

Chế độ mặt kính của bếp từ Napoliz ITC88FG giá rẻ:

– Mặt kính của sản phẩm có nguyên lý truyền nhiệt định hướng, truyền nhiệt ngang kém, hiệu suất nấu nhanh chóng.

– Bề mặt bếp từ Napoliz nhập khẩu có lớp men chống trầy xước, chống bám, dễ dàng lau chùi.

– Thiết bị có trang bị kính Schott Ceran cao cấp nhập khẩu Đức, màu đen sáng bóng liền nguyên khối, vát cạnh dạng vòm sáng bóng.

– Mặt kính chịu nhiệt cao lên tới 1000ºC, chịu sốc nhiệt lên đến 800ºC, chịu lực cao.

Sơ qua về sản phẩm bếp từ hai bếp nấu Napoliz ITC88FG cao cấp:

– Bảo hành: 3 năm

– Hãng sản xuất: Napoliz

– Mã sản phẩm: ITC88FG