Top những công ty in phiếu xuất kho, in bao thư, in poster quảng cáo quận Tân Bình

0
183

Hiện nay, thời buổi kinh tế thị trường đang không ngừng phát triển, việc buôn bán những mặt hàng đắt tiền với số lượng lớn ngày càng nhiều. Để tránh nhầm lẫn cho việc tính toán và buôn bán thì việc có hóa đơn bán lẻ, in phiếu xuất kho, in phiếu thu, in sổ và phiếu cho doanh nghiệp là điều không thể thiếu mỗi khi xuất hàng và kiểm hàng.

Vậy hóa đơn là gì?

Hóa đơn bán lẻ là một giấy tờ yêu cầu thanh toán các mặt hàng với số lượng và đơn giá liệt kê trong giấy tờ đó. Hóa đơn do bên bán phát hành. Sau khi bên mua thanh toán, bên bán sẽ xác nhận vào hóa đơn chẳng hạn như đóng dấu chứng nhận đã trả tiền. Có chức năng giống như biên lai hay giấy biên nhận.

Hóa đơn được thiết kế đẹp, độc đáo sẽ làm cho khách hàng có nhiều ấn tượng với bạn. Và họ sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi muốn mua hàng liên quan.

Khi thiết kế hóa đơn có đầy đủ nội dung như:

– Tên hóa đơn và ký hiệu và mẫu số có kèm số thứ tự ( in số nhảy )

– Tên liên bao gồm Tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán (mua)

– Tên, đơn vị tính, số lượng, đơn giá hàng hóa, dịch vụ; thành tiền chưa thuế và đã bao gồm thuế VAT

– Tổng số tiền thanh toán, chữ ký người mua, người bán, dấu của người bán (nếu có) và ngày, tháng, năm lập phiếu.

Công ty in ấn Cao Hoàng Gia là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín nhất tại tphcm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, quy trình tiếp nhận yêu cầu, tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn hợp lí nhất. Đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo sẽ giúp cho mục đích quảng bá của quý khách được truyền tải một cách tốt nhất qua sản phẩm.

Poster quảng cáo là những hình ảnh khổ lớn mang nội dung quảng cáo hình ảnh, gắn liền với việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu, hoạt động của doanh nghiệp bạn. Poster đẹp và ấn tượng sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin đến người xem một cách ngắn gọn và xúc tích nhất. Hiện nay, poster không chỉ là công cụ truyền thông mà còn được coi là một tác phẩm nghệ thuật. Bởi vậy thiết kế, in ấn poster là công đoạn vô cùng quan trọng nếu muốn sở hữu một tấm poster sáng tạo, nghệ thuật.

Một số lời khuyên khi thiết kế và in poster quảng cáo bạn cần biết:

–  Xem xét chi phí thiết kế in ấn để làm Poster quảng cáo có đem lại lợi nhuận cao không? Trên thực tế sẽ có hàng ngàn người mỗi ngày có thể nhìn thấy và tiếp xúc với poster quảng cáo của bạn, vì vậy poster quảng cáo mang lại hiệu quả khá cao.

– Hiểu rõ sản phẩm của bạn, giá trị cốt lõi của sản phẩm. Trên poster không thể trình bày tất cả các thông tin liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn, mà cần chọn những thông tin chính.

– Hiểu rõ khách hàng của bạn: đây là điểm tối quan trọng. Bởi vậy, poster của bạn cũng cần phải thể hiện cái nhìn sâu sắc của khách hàng

– Ngôn ngữ đồ họa trên Poster phải có hiệu quả thị giác mạnh: sử dụng các gam màu tương phản, bố cục, với các hình thể đối lập, sử dụng hình ảnh ấn tượng, dễ tiếp cận.

Thiết kế poster cần nhiều sự sáng tạo trong cách thể hiện, tính thẩm mỹ trong sắp xếp hình ảnh, nghệ thuật font chữ, bố cục hình nền, các mảng chính, phụ,…

In Cao Hoàng Gia tự hào là địa chỉ in ấn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại tphcm. Công ty chúng toi nhận in hầu hết các ấn phẩm chất lượng từ giấy như in bao thư, in brochure, in tui s giấy,, in hộp giấy, in bao bì giấy, nhãn decal…Đến với công ty in giá rẻ chúng tôi, bạn sẽ được:

+ Giá in ấn rẻ.

+ Thời gian giao hàng chỉ trong 2-4 ngày

+ Hỗ trợ thiết kế poster đẹp và chuẩn nhất

+ Poster được in trên máy in Offset 4 màu công nghệ cao.

+ Được hưởng nhiều giá trị ưu đãi đi kèm dịch vụ in poster quảng cáo.