Trò chơi ghép hình: gồm nhiều trò chơi ghép hình với nhiều hình dạng

0
65

Các loại đồ chơi trẻ em chủ yếu là: đồ chơi hình ảnh, đồ chơi kỹ thuật, đồ chơi lắp ráp và lắp ráp, đồ chơi xây dựng và cấu trúc, đồ chơi hoạt động thể thao, đồ chơi âm nhạc, đồ chơi hoạt động lao động, thiết bị mầm non và đồ chơi tự tạo. Đồ chơi trẻ em đề cập đến các sản phẩm được thiết kế hoặc dành cho trẻ em dưới 14 tuổi chơi, được chế biến và sử dụng để bán, ngoại trừ những sản phẩm được nhà sản xuất quy định không dành cho trẻ em chơi.

Đối với các loại đồ chơi trẻ em, yêu cầu giáo dục chung là: phát huy được sự phát triển toàn diện về thể chất, đạo đức, trí tuệ, mỹ quan của trẻ em; phù hợp với đặc điểm lứa tuổi, thỏa mãn tính tò mò, hiếu động, ham thích hoạt động khám phá của trẻ; đẹp về hình thức và phản ánh sự vật Đặc điểm tiêu biểu: Hoạt động hay thay đổi, có tác dụng khuyến khích học tập; đáp ứng yêu cầu vệ sinh, màu sắc không độc hại, dễ vệ sinh,
khử trùng; đáp ứng yêu cầu an toàn, v.v.

Đồ chơi ghép hình: cải thiện khả năng nhận thức của trẻ, khả năng phân tích, trí tưởng tượng và traudồi ý thức hoàn thành của trẻ.

Đồ chơi bãi biển: Giá đồ chơi bãi biển rẻ, là một trong những món đồ chơi có lợi cho trẻ trong các hoạt động ngoài trời. Nó có thể phát triển nhận thức thực hành của trẻ, nâng cao trí tưởng tượng và khả năng
thực hành của trẻ.

Đồ chơi trò chơi: Trên cơ sở nâng cao khả năng nhận thức của trẻ, trau dồi kỹ năng tay chân và trí não của trẻ, phát triển tư duy, rèn luyện kỹ năng hoạt động, phối hợp tay mắt.

Lớp học văn bản trên bàn tính kỹ thuật số: Vừa rèn luyện khả năng khảm của trẻ, luyện các chuyển động lớn, rèn luyện các chuyển động tinh của trẻ, truyền cảm hứng cho trẻ hiểu chính xác về hình dạng, con số và số lượng, vừa rèn luyện sự linh hoạt của cơ bắp.

Dụng cụ: Chủ yếu để trẻ hiểu và nắm vững hình dạng, màu sắc và cấu tạo của các dụng cụ khác nhau, trong quá trình này, trẻ rèn luyện khả năng vận hành thực tế, khả năng phối hợp tay mắt và phát triển trí

Kết hợp câu đố: Trau dồi khả năng tưởng tượng không gian và khả năng vận hành thực tế của trẻ, để hiểu sâu hơn về thời gian, động vật, xe cộ, hình dạng và màu sắc ngôi nhà. Các khối xây dựng: kích thích sự quan tâm thực hành của trẻ, nâng cao nhận thức của trẻ về sự kết hợp hợp lý và trí tưởng tượng không gian; thiết kế kéo thông minh, rèn luyện khả năng đi bộ của trẻ và khuyến khích trẻ cảm thấy hoàn thành công việc sáng tạo.

Đồ chơi mầm non vận tải: Bằng cách nâng cao nhận thức và hiểu biết của trẻ về cấu trúc của tàu hỏa, ô tô và các phương tiện kỹ thuật khác nhau, rèn luyện khả năng lắp ráp, kéo và tổ chức trên những nền tảng này, nâng cao nhận thức thực hành và khả năng tự chăm sóc bản thân trong cuộc sống, và thông qua lắp ráp Hiểu mối quan hệ chuyển đổi giữa các đối tượng.

Thể loại kéo: Cải thiện khả năng nhận thức của trẻ, cho trẻ biết các đặc điểm khác nhau của các loài động vật khác nhau theo các động vật kéo khác nhau, và rèn luyện khả năng đi trong phạm vi rộng lớn.

Trò chơi ghép hình: gồm nhiều trò chơi ghép hình với nhiều hình dạng khác nhau, nội dung phong phú,dựa trên hiểu biết của trẻ về tổ hợp, chia và ghép các hình để trẻ rèn luyện khả năng tư duy độc lập, rèn luyện tính kiên nhẫn và tính kiên trì.

Búp bê hoạt hình: Khi cha mẹ bận rộn, cần một số đồ chơi giải trí đồng hành cùng con trẻ, và những con búp bê hoạt hình dễ thương được đông đảo trẻ em đón nhận. Các sản phẩm đồ chơi Trung Quốc bao gồm đồ chơi sang trọng, đồ chơi bằng nhựa, đồ chơi bằng giấy,
đồ chơi điện tử, đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi bằng kim loại, đồ chơi bằng da, đồ chơi giáo dục, đồ chơi giáo dục sớm, đồ chơi bằng sợi thủy tinh, ô tô trẻ em và đồ chơi linh tinh khác. Đồ chơi mềm và ô tô trẻ em là tốt nhất người bán hàng.

Chủ yếu có các loại sau:

Đồ chơi sang trọng-nó là một đồ chơi được làm bằng vải sang trọng và các vật liệu dệt khác làm vải chính và chứa đầy các quả trám khác nhau bên trong. để làm sạch, trang trí mạnh mẽ, an toàn cao, nhiều người áp dụng và như vậy. Vì vậy, đồ chơi sang trọng là lựa chọn tốt để làm đồ chơi trẻ em, trang trí nhà cửa và làm quà tặng.

Đồ chơi mô hình-đồ chơi mô hình điện cũng không kém phần hấp dẫn đối với trẻ em và người lớn như xe tăng, ô tô có còi báo động…. Mặc dù giá của những loại đồ chơi này không hề rẻ, đặc biệt là đồ chơi điện, nhìn chung khoảng 70-80 tệ, thậm chí có loại cao tới 700-800 tệ, nhưng thị trường là tốt.

Đồ chơi-đồ chơi điều khiển từ xa có hình thức công nghệ cao, chẳng hạn như đồ chơi điện tử phát ra âm thanh và phát sáng, đồ chơi điều khiển từ xa và đồ chơi tương tác có thể nói hoặc thực hiện một loạt hành động, rất phổ biến.

Đồ chơi bằng nhựa – Nhựa đã thay thế kim loại, gỗ và gốm làm vật liệu sản xuất đồ chơi chính vì giá thành rẻ, dễ cầm nắm, an toàn hơn và trọng lượng nhẹ hơn.

THIẾT BỊ GIÁO DỤC HOÀNG HÀ

Địa chỉ: 160/29/88B Đường số 11, KP12, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0839 123 199 – 0903 085 818

Email: dochoihoangha@gmail.com

Website: dochoihoangha.com