Phân phối các loại van bướm tay quay inox giá rẻ chất lượng cao

0
2745

Van công nghiệp – van bướm inox tay quay cực tốt

van bướm tay quay

VNC chúng tôi chuyên sản xuất các loại van bướm inox đặc biệt là van bướm tay vô lăng thân gang cánh inox (van bướm tay quay) và phân phối trên toàn quốc với đầy đủ các kích cỡ, vật liêu theo yêu cầu.

Các sản phẩm van bướm inox – van bướm tay vô lăng thân gang cánh inox (còn được gọi là van bướm tay quay inox) do công ty chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, hoặc theo yêu cầu dựa trên bản vẽ kĩ thuật, hàng mẫu do khách hàng cung cấp với đầy đủ các kích cỡ, chất liệu inox từ 201, 304 tới 316, 316L.. Do đó sản phẩm van bướm tay quay inox của chúng tôi đã và đang được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, dược phẩm, xăng dầu, xử lý nước thải, dây chuyền sản xuất….

Cách vận hành của van bướm tay quay:

Van công nghiệp -Van bướm tay vô lăng có cửa là một tấm kim loại liền có thể xoay tới  90 độ trong chu vi của vòng làm kín. Van có tỷ lệ dòng chảy của  được điều chỉnh bằng việc thay đổi góc độ của cửa van. Khi cửa van nằm ở vị trí song song với đường ống thì tỉ lệ dòng chảy qua van nằm ở mức tối đa. Van bướm tay vô lăng inox cũng là loại đóng mở nhanh. Khi nó nằm ở vị trí mở thì độ cản trở dòng chảy của cửa van là nhỏ nhất do đó sự tạo xoáy, sụt áp khi dòng chảy đi qua của van này là rất nhỏ. Khi van chỉ được mở một phần thì dòng chảy được phân chia đồng đều qua cửa van và vòng làm kín của van do đó loại van bướm inox này cũng thường được dùng để điều tiết dòng chảy. Khi mà van bướm tay quay ở vị trí điều tiết thì việc chúng ta cần phải làm là chốt nó lại ở vị trí đó bởi áp suất của dòng chảy sẽ có xu hướng đưa cửa van về vị trí đóng hoặc mở hoàn toàn. Chúng tôi thường chế tạo tay quay ở loại van bướm có kích cỡ lớn, còn các loại có kích thước nhỏ thì sẽ là van bướm tay gạt thì sẽ thuận tiện hơn.

Những thông số kỹ thuật chính của van bướm inox tay quay:

– Kích cỡ: Tùy chọn

– Kết nối: WAFER
– Thân: Gang
– Đĩa, trục: Inox
– Gioăng: EPDM
– Áp lực: JIS-10K
– Nhiệt độ: -20°C đến 400°C
– Sử dụng: Hơi, Dầu, Nước, Gas…
– Kiểu : Tay quay ( còn gọi là tay vô lăng)

Vật liệu tạo nên van bướm tay vô lăng

thông số van bướm tay quay

Kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm van bướm tay quay thân gang cánh inox:

thông số van bướm tay quay inox

 Các bạn có thể xem thêm những bài giới thiệu sản phẩm của chúng tôi tại: http://lacetu-vieclam.com.vn/
Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Ngũ Châu Việt Nam
Số 42/14 Pháo Đài Láng, Phường Láng Thượng Quận Đống Đa, Hà Nội
HOTLINE: Mr Dũng :091 242 03 03