Vĩ Bình trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ phần 3

0
30

Nối tiếp phần 2 của bài viết Vĩ Bình trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ phần 2.

Hai anh em tấu hài trong truyện tranh Kingdom

Chỉ còn lại gần 100 người, Phược Hổ Thân nói với họ rằng họ sẽ xuyên thủng đội hình bộ binh trung tâm của đối phương và tấn công đỉnh đồi để tiêu diệt tướng Ngụy. Vĩ Bình tự hỏi làm thế nào để 100 người có thể xuyên thủng hàng chục nghìn người. của những người lính chỉ với một trăm người. Khương Hội nói với họ rằng lính địch sẽ còn nhanh hơn bình thường vì họ đang xuống dốc. Cố gắng chống lại làn sóng xung lượng đó trong khi chạy lên dốc sẽ không thể tin được. Tuy nhiên, đổi lại, họ sẽ không phải mất nhiều thời gian chiến đấu để vượt qua chúng như bình thường. Và khoảnh khắc họ ngừng di chuyển, chỉ có cái chết đang chờ họ.

Sau đó, họ bắt đầu tấn công kẻ thù. Khi nhận ra Vĩ Đáo đã bị đâm, anh ta bị phân tâm và đi ngang qua một xác chết. Khi anh ấy sắp bị giết, anh ấy được Khương Hội cứu.

Trong truyện tranh, khi họ vượt qua quân Ngụy và ở ngay dưới đỉnh, họ còn lại gần 40 người. Sau đó, Đơn vị Trạch Khuê đến,  được Vĩ Bình và Vĩ Đáo cưu mang, khiến cho 46. Với sức mạnh của họ gần như không còn, Phược Hổ Thân nói với họ rằng anh ta sẽ không chặt chém họ và bất cứ ai không đến được đỉnh anh ta sẽ chặt chém sau đó. Nhưng những người làm được sẽ được vinh danh là những người đóng góp lớn nhất cho trận chiến này. Và được thưởng một cách xứng đáng, với mức thưởng cao gấp mười lần bình thường. Sau đó, Phược Hổ Thân bảo Tín rời khỏi đội của mình và gia nhập đội tiên phong, đội ít kỵ binh. Sau đó, họ khuyến khích anh ta đi. Trên đường đi lên, họ được Khương Hội bảo vệ. Khi lên tới đỉnh, họ có thể giữ vững lập trường của mình nhờ tướng quân Vương Kỵ can thiệp vào trận chiến. Sau đó, Tín hoàn thành việc tham gia trận chiến với Bào Công. Sau khi Bào Công giết Ngô Khánh, quân Ngụy rút lui. Vĩ Bình bắt đầu khóc vì tất cả những người đàn ông mà họ đã mất, và làm thế nào để họ sống sót. Và thay vì chiếm thành phố Vinh Dương, Bào Công yêu cầu họ trở về nhà.

Bộ dạng thất thểu trong truyện tranh

Người ta thấy anh ta kể những câu chuyện về Chiến tranh. Sau đó, một đứa trẻ hỏi anh ta rằng Tín hay Khương Hội mạnh hơn ai. Đáp lại bằng cách nói rằng bạn nghĩ đó là Tín nhưng anh ấy lại đặt tiền của mình cho Khương Hội. Vì những gì anh ấy nhìn thấy “gã đó không phải là con người.”

Trong truyện tranh thì khi họ chia tay người yêu Vĩ Đáo. Trên đường hành quân đến Mã Ương, anh và Vĩ Đáo gặp Trạch Khuê. Sau đó, phần còn lại của đơn vị mới bắt đầu tập hợp lại. Hướng nhận xét nói rằng Tín vẫn chưa xuất hiện. Sau đó, mọi người bắt đầu lo lắng, Ngài trấn an họ và nói rằng không cần phải lo lắng. Thật không thể tưởng tượng nổi khi anh ấy không đến khi mọi người đều có mặt.

Khi họ bắt đầu thành lập đội, đơn vị bắt đầu lo lắng, vì Tín vẫn chưa đến. Nhưng Điền Vĩ phát hiện ra Tín.

Sau đó anh ta thông báo với mọi người rằng đơn vị này sẽ là một đơn vị đặc biệt 100 người. Điều đó thuộc về bất kỳ bộ phận nào và câu trả lời trực tiếp cho tướng quân Vương Kỵ. Và họ sẽ được gửi đến những cuộc đụng độ quan trọng nhất, và thực hiện những trận chiến khó khăn nhất. Đổi lại, phần thưởng sẽ rất lớn.

Bạn có thể theo dõi bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại đây:
Kingdom vương giả thiên hạ