Bạn nam lâm nạn tại vì vết “cắn yêu” của người yêu

0
173

Vừa qua , ở Mexico, một thiếu niên 17 tuổi mang tên Julio Macia Gonzalez bỗng đột nhiên lên cơn co giật trong bữa tối làm cho cả gia đình anh hoảng hốt, kinh hãi. Họ lập tức liên hệ cho bác sỹ và y tá đến cấp cứu, các nhân viên y tế đã nhanh chóng tới nhà Julio nhưng mà không thể cứu anh thoát khỏi tay tử thần.


Trước đó, bạn gái Julio đã để lại một vết cắn yêu trên người nam thanh niên này. Vết cắn này được cho là lí do gây nghẽn mạch máu não và khiến cho Julio đột quỵ.

nguyên do được xác định là do một cục máu đông từ vết cắn trên thân thể nạn nhân đã di chuyển lên não và làm vỡ huyết quản não.

Gia đình nạn nhân ngay sau đó đã tìm kiếm cô bạn gái 24 tuổi của Julio, là người đã gây nên vết “cắn yêu” đó, nhưng cô nàng đã mất tích.

Đây chưa chắc là lần thứ nhất một vết cắn yêu được tin là căn nguyên dẫn đến tử vong.

Tại vì sao vết “cắn yêu” vô tình hại chết thân thể người?

Những vết cắn yêu gây nên bởi rất một người nào đó sử dụng miệng “âu yếm” lên một vùng da của người khác , thường là ở cổ. các vết này luôn làm cho những mạch ở phía dưới da bị vỡ và có khả năng để lại vết tím bầm trong vòng 2 tuần.

Không chỉ có thế , trong nhiều tình huống , các vết “cắn yêu” này lại có thể gây nên các biến chứng vô cùng nặng nề, bởi lẽ nó sẽ tạo thành những cục máu đông và có khả năng chuyển động tới tim và não gây tắc nghẽn mạch .

Không những thế , nếu như vết “cắn yêu” tồn tại quá lâu trên người là dấu hiệu cho thấy thân thể các bạn đang thiếu sắt một cách trầm trọng . tại vì kẽm và sắt là hai khoáng chất cực kỳ quan yếu trong công đoạn làm lành vết thương. Cho nên nếu thiếu sắt thì vết thương của bạn sẽ khó lành hơn.

Mặt khác , sắt có vai trò rất quan trọng đối với thân thể . Nó có mặt trong hemoglobin, hỗ trợ vận chuyển oxy từ phổi đi khắp cơ thể . nên lúc thiếu sắt, lượng oxy lưu thông trong thân thể bị thiếu hụt, dẫn tới hiện tượng mệt mỏi , dễ choáng ngất. không chỉ có thế , cũng vì sắt tác động tới những enzyme – trong đó có enzyme tiêu hóa, nên chuyện đầy bụng khó tiêu là điều khó tránh khỏi.

Thực tế , đã có nhiều tìm hiểu cho thấy nếu như không đủ sắt còn gây tác động tới trí nhớ và một số phản ứng ý nghĩ chẳng có lợi khác cho con người như cáu bẳn, dễ nổi nóng, hay chán nản .

Chẳng những thế, hành vi cắn lúc đang quan hệ còn có thể khiến cho bạn bị lây truyền herpes môi – vẫn gọi là mụn rộp sinh dục miệng. Đây là một loại “bệnh xã hội”, lây nhiễm cốt yếu do quan hệ tình dục chẳng an toàn. Chính tại vì vậy những chị em và những nam giới có nếp “cắn yêu” này phải cân nhắc kỹ trước lúc hành động, giảm thiểu dẫn tới biến chứng đáng tiếc.

Tìm hiểu thêm: benh xa hoi

Nguồn: giadinh