Những điều cần biết về vá màng trinh

0
126

Thời điểm phù hợp: nên hạn chế vào chu kỳ kinh nguyệt. Thời điểm được xem là thích hợp nhất là chừng 3 ngày sau khi hết kinh và độ 10 ngày trước kỳ kinh tiếp theo . những nữ giới bị nhiễm trùng phụ khoa thì nên điều trị bịnh trước, sau đó mới sắp xếp giải phẫu sau, để hạn chế tình trạng bị viêm nhiễm .

Có an toàn không: đây là một dạng tiểu phẫu được làm khá đơn giản , nếu như được tiến hành thuận lợi chúng sẽ không hề tác động đến thân thể các bạn , không gây nên các tai biến gì cũng như không tác động tới nguy cơ sinh sản sau này.

Môi trường thực hiện thủ thuật: Đây là một trong những điều kiện ngoại cảnh có tác động vô cùng lớn tới sự thành công của ca giải phẫu nhưng mà lại thường bị bệnh nhân xem nhẹ, coi thường . làm giải phẫu trong môi trường tuyệt đối vô khuẩn sẽ tránh nhiễm trùng màng trinh, tăng tỉ lệ thành công. Nếu như chẳng tiến hành vô khuẩn nghiêm ngặt, công đoạn giải phẫu nhiều nguy cơ nhiễm trùng tại vì ngoại cảnh, dẫn đến phẫu thuật thất bại. Chính tại vì vậy mà bạn nên chọn đơn vị y tế đảm bảo uy tín và các điều kiện quan trọng để làm phẫu thuật , hộ vệ.

Trình độ y sĩ phẫu thuật : do đây là một trong các giải phẫu ở vùng kín của phụ nữ , là cơ quan nhạy cảm, chính do vậy tay nghề và kỹ năng của y sĩ là rất cần thiết . khi lựa chọn bạn cần chọn các y sĩ đúng chuyên ngành , có hiểu biết và kinh nghiệm về đặc thù của cơ quan sinh dục nữ để có thể tiến hành chính xác thủ thuật.

Cơ sở vật chất, kỹ thuật phải đảm bảo: những thiết bị, dụng cụ tốt nhất, tiên tiến nhất, cần đề nghị y sĩ dùng chỉ khâu nano tự tiêu nhằm chẳng phải tiến hành cắt chỉ sau phẫu thuật , hạn chế đớn đau đơn và nguy cơ viêm nhiễm .

quan tâm trước giải phẫu : cần đảm bảo bạn có sức khỏe tốt, chẳng bị nhiễm các căn bệnh phụ khoa như viêm nhiễm âm đạo, viêm nhiễm cổ tử cung/tử cung, chẳng mắc các chứng bệnh lây nhiễm khác . Đặc biệt trong 2 tuần trước phẫu thuật, không được dùng thuốc có chứa thành phần aspirin tại vì chúng làm giảm tác dụng đông máu của tiểu cầu, khi thực hiện phẫu thuật sẽ vô cùng khó cầm máu và vết thương lâu bình phục.

Trong thời kì sau phẫu thuật , chị em cần chú ý : có tiềm năng sau giải phẫu một vài hôm các bạn sẽ có cảm giác khá đớn đau và khó chịu ở âm đạo tuy nhiên chúng sẽ biến mất nhanh chóng. Bạn tuyệt đối chẳng được dùng tay để kiểm tra và cho vào âm đạo, tuyệt đối không ngồi xổm do mành trinh chưa được khôi phục, rất dễ rách trở lại .

Hiện thời có không ít cơ sở mọc lên nhằm chị em có thể nghiên cứu chọn , chị em cần thông minh và sáng suốt lựa chọn cho mình nơi uy tín chất lượng nhằm thực hiện . bởi thủ thuật này có tiềm năng gây ra những biến chứng nguy hại tới thể chất sinh đẻ hoặc gây lỗi tiến hành bạn bị bị bệnh phụ khoa tai biến sâu nếu như làm chẳng đúng biện pháp và không đúng tiêu chuẩn.

Nguồn: http://pkphukhoa.info/va-mang-trinh-o-dau-102233.html