Những hóa chất độc hại có làm chúng ta béo lên không?

0
109

Tất cả chúng ta nên quan tâm đến các hóa chất độc hại như BPA (bisphenol-A) như thế nào?
Câu trả lời? Rất, đặc biệt là vì có những cách rõ ràng để giảm phơi nhiễm mà không yêu cầu thay đổi hoàn toàn lối sống của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên để tránh những độc tố có hại này.

hoa-chat-gay-beo-phiHóa chất tôn tại gần nhà của bạn. Mặc dù bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về phthalates, một gia đình hóa chất được sử dụng để tạo ra nhựa dẻo bằng chứng mới, bằng chứng liên kết giữa chúng và các hóa chất khác được gọi là gây rối loạn nội tiết Hồi giáo với bệnh béo phì đang gia tăng. Trên thực tế, các nhà nghiên cứu đã thực hiện việc gọi nhiều chất gây béo phì (hóa chất thúc đẩy béo phì).

Bạn sẽ nhớ lại rằng khoảng một năm trước, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã đồng ý điều tra các rủi ro tiềm ẩn từ liều thấp BPA (bisphenol-A) , trong khi ủng hộ việc lót BPA-free có thể. BPA là một hóa chất được sử dụng để làm cứng nhựa. Ung thư và bệnh tiểu đường dành cho người lớn khởi đầu chỉ là hai vấn đề sức khỏe liên quan đến dấu vết tiếp xúc với BPA, theo một bài đăng gần đây của Mỹ Nhớ lại Tin tức , “BPA an toàn vẫn được bàn cãi, dù có bằng chứng mạnh mẽ của nguy hiểm. Giáo dục

Trong một báo cáo của tạp chí Glamour , vấn đề hóa chất có khả năng gây độc được trình bày là mối đe dọa độc hại mới đối với phụ nữ , đặc biệt là vì BPA, một nhà khoa học hóa học đã có ý định sử dụng làm thuốc estrogen tổng hợp, phá vỡ nội tiết tố. Điều này là đáng lo ngại đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, đặc biệt là khi một nghiên cứu được trình bày trong tuần này tại một cuộc họp thường niên của Hiệp hội Học thuật Nhi khoa báo cáo rằng những đứa trẻ sinh ra từ các bà mẹ tiếp xúc với BPA có nhiều khả năng bị khò khè.

Nhận ra sự cám dỗ chỉ đơn giản là bỏ qua những phát hiện này, Glamour hỏi, hùng biện, tất cả chúng ta nên quan tâm như thế nào? Câu trả lời? Rất, đặc biệt là vì có những cách rõ ràng để giảm phơi nhiễm mà không yêu cầu thay đổi hoàn toàn lối sống của bạn. Dưới đây là một số mẹo để tránh các hóa chất độc hại có khả năng gây hại này :

sculpsure-us-2020-kich-thich-co-bap

HỦY MỠ & ĐIÊU KHẮC BODY SCULPSURE US 2020
Công nghệ hủy mỡ bụng SculpSure US 2020 – bước đột phá “Số 01” trong công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật và điêu khắc body, kích thích cơ bắp bằng laser công suất cao đầu tiên trên thế giới. Bạn chỉ cần 25 phút nằm thư giãn, 4 đầu máy làm nóng cục bộ với bước sóng 1.060nm sẽ phá hủy 1/4 lượng mỡ ngay sau 1 lần thực hiện mà không phải đụng đến dao kéo.

1. Làm nóng và bảo quản thực phẩm
Sử dụng bát thủy tinh hoặc gốm để hâm nóng thức ăn và đồ uống trong lò vi sóng, thay vì bằng nhựa, để đảm bảo an toàn, vì một số loại nhựa, ngay cả những loại được dán nhãn an toàn với lò vi sóng, có thể lọc các hợp chất vào thực phẩm khi đun nóng.

2. Sử dụng các thùng chứa an toàn để lưu trữ
Tìm số 2, 4 và 5 trên các thùng chứa. Hầu hết các container lưu trữ thực phẩm thương hiệu được làm bằng các loại nhựa ổn định này, bao gồm polyetylen mật độ cao (# 2), polyetylen mật độ thấp (# 4) hoặc polypropylen (# 5).

3. Không sử dụng lại nếu bạn thấy các chữ số này:
# 1, # 3 hoặc # 6. Nước, soda và chai nước trái cây thường được làm từ # 1, hoặc ethylene terephthalate ethylene. Hình dạng của chúng có thể khiến chúng khó khăn trong việc làm sạch hoàn toàn, điều này có thể cho phép vi khuẩn phát triển bên trong. Có một số bằng chứng cho thấy styrene, một hóa chất độc hại, có thể lọc từ các thùng xốp, được làm bằng các thùng chứa polystyrene số 6. Các nhà môi trường cũng cảnh báo rằng việc tái sử dụng các thùng chứa polyvinyl clorua số 3, chẳng hạn như lọ bơ đậu phộng, cũng có thể có rủi ro.

4. Coi chừng polycarbonat
Nên thay thế các chai nước, bình đựng nước và các hộp đựng thực phẩm cứng, trong suốt, dễ vỡ khác với một PC PC hay số 7 ở phía dưới. Polycarbonates chứa BPA, được liên kết trong các nghiên cứu trên động vật với bệnh ung thư, sảy thai và béo phì. Nhiều quốc gia hiện cấm bán bình sữa có chứa BPA và rất nhiều sản phẩm không chứa BPA, chẳng hạn như chai nước chống vỡ, hiện đang có mặt trên thị trường. Các loại polycarbonate mới hơn không có BPA nhưng chưa được kiểm tra đầy đủ các tính chất lọc khác. Tùy chọn tốt nhất cho chai nước uống có thể là loại thép không gỉ.

5. Ăn uống tốt và tập thể dục
Glamour khuyên độc giả của mình giữ sức khỏe tốt nhất có thể vì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh cuối cùng là sự bảo vệ tốt nhất chống lại độc tố. Khi nói đến chế độ ăn kiêng, họ đề nghị mua sản phẩm tươi, miễn phí đóng gói nếu có thể. Và nếu bạn đang mua sản phẩm có da ăn được, hãy chọn loại hữu cơ.

Thật không may, BPA được tìm thấy trong nhiều đồ gia dụng hàng ngày, không chỉ bao bì thực phẩm. Đọc báo cáo đầy đủ của Glamour , Lời đe dọa độc hại mới đối với sức khỏe phụ nữ , để biết thêm các mẹo an toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
THẨM MỸ VIỆN AMERICARE CLINIC – Thẩm mỹ viện dành cho Nam giới

Điện Thoại: 18006817 – (028) 62717040
Email: americareclinic.sgn@gmail.com
Website: www.americareclinic.com
Thời gian làm việc: 9h – 19h (Thứ 2 – Chủ Nhật)