Dàn Ford Everest thế hệ mới có mặt tại Hà Nội

0
756

SUV  Ford Everest xe gia đình phiên bản đã có nhiều thay đổi có mặt tại Hà Nội , để sẵn cho lễ ra mắt trong thời kì tới đây.
Ford Everest dàn xe thế hệ mới đang tập trung tại một đại lý của Ford tại Hà Nội. Nguồn gốc của Toyota Fortuner khiến mọi hãng xe đều coi chừng trong việc đưa sản phẩm cạnh tranh về Việt Nam. Ford không phải ngoại lệ. Dẫu Everest không phải cái tên xa lạ gì với người Việt Nam , nhưng sự thực là chưa bao giờ doanh số bán của Everest đến gần được Fortuner , chưa nói là vượt mặt. Mitsubishi Pajero Sport từ khi về Việt Nam luôn phải ‘gồng mình’ , chống lại sức có tác động đến một điều gì đó từ Fortuner bằng những ‘vũ khí’ như PR , truyền thông , quảng cáo… Bất chấp , Fortuner vẫn là mẫu xe đắt hàng nhất phân khúc , trong top 3 xe ăn khách ở Việt Nam.


Bên ngoài Ford Everest thế hệ mới tương đồng với thiết kế trên Ford Ranger 2015.

Dạo dần đây , những hình ảnh đầu tiên của Ford Everest hoàn toàn mới ( thế hệ thứ 3 , từ năm 2015 ) đã hiện ra tại Hà Nội. Mẫu SUV 7 chỗ của Ford đã trực trở lại Việt Nam , giành lấy thị phần của Fortuner. Theo ông Matt Bradlley , chú tâm Ford lĩnh vực ASEAN thì Ford Everest 2015 là chiếc xe ‘mới từ trong ra ngoài’ , sở hữu những bản năng thứ hạng nhất , tốt nhất hiện nay và mức giá rất hợp lý’.

Đại diện của Ford cho hay , Everest 2015 là mẫu xe được học hỏi kỹ lưỡng nhất từ trước đến nay của Ford tại khu vực ấn độ dương châu Á thái bình Dương.
Tại ngoại bang , đông cơ của Ford Everest giống với Ford Ranger. Khách hàng có khả năng chọn động cơ dầu 2.2 lít , 4 xi-lanh cho công suất rất to lớn 158 sức ngựa , mô-men xoắn 385Nm. Nhắc đến động cơ 3.2 lít , 5 xi-lanh cho công suất 197 sức ngựa và mô-men xoắn 470Nm.

Bắt đâu nhận đặt hàng. 2016 xe được bán” , một công chức kinh tiêu Ford Hà Nội cho biết. “Giá ký bây giờ là giá tạm tính. Còn phiên bản 2.2L ký giá 950 triệu. Phiên bản 3.2L ký tạm tính giá 1.050 tỷ”. Ford Việt Nam chưa ban bố thời gian chính thức ra mắt Ford Everest thế hệ mới. Nhiều khả năng , mẫu xe này sẽ được ra mắt tại triển lãm ô tô Việt Nam vào tháng 11 tới đây , tại thành phố HCM.