Gửi hàng đi Nhật Bản nhanh nhất, an toàn và uy tín

0
60

Gửi hàng đi Nhật Bản nhanh nhất, an toàn và uy tín của bên công ty H5S là công ty hàng đầu nhận gửi hàng với uy tín, hình thức phổ biến cùng kinh nghiệm gửi hàng đi các nước trong nhiều năm qua. H5S mang ưu điểm chuyển phát, gửi được phổ biến nhiều dòng hàng khó gửi mà những bưu điện thường ít nhận hoặc nếu nhận thì thủ tục cũng rườm rà, mất nhiều công sức. Cùng với gửi hàng đi Hàn Quốc, gửi đồ đi Nhật Bản luôn được nhiều người Việt quan tâm do có số lượng nhiều người Việt tại 2 nước này.

Vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản

H5S là doanh nghiệp hoạt động trong ngành nghề chuyển phát nhanh quốc tế và là đại lý thu lượm cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế bậc nhất theo phương thức “Door lớn Door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS…
Và ngày nay chúng tôi sở hữu những gói cước cho nhà cung cấp chuyển hàng đi Canada trong khoảng thuốc thang, chất lỏng, mỹ phẩm, hàng hóa.
H5S – những dịch vụ, sản phẩm gửi hàng đi Nhật Bản của bên chúng tôi gồm có:
tải, chuyển phát hàng hóa thường ngày
Gửi thơ từ, tài liệu, tiền, thư, công văn
Gửi mặt hàng nặng : máy móc, vật dụng, phụ tùng
những cái hàng hóa đặc trưng như : thuốc, chất lỏng, hóa chất, chất bột, r.ư.ợ.u, bia, cồn …
Gửi hàng thực phẩm : rau, củ, quả, thực phẩm, thức ăn, cá, hải sản, giết thịt …
Gửi mặt hàng y tế : Khẩu trang, gang tay, thuốc
1 số mặt hàng mỹ phẩm
tải đa hàng hóa theo đề nghị …
Với nhà cung cấp gửi hàng đi các nước của H5S https://h5s.vn/ sẽ được gửi đi ngay trong ngày và sau 1,5 – 3 ngày là tới địa điểm tùy thuộc vào khoảng cách.