Liệu Kỳ Duyên có lấn sân sang sự nghiệp ca hát?

0
2113

Mới đây, hình ảnh Kỳ Duyên cầm mic song ca cùng ca sỹ Hứa Vĩ Văn khiến cho nhiều người đặt câu hỏi nghi vấn, phải chăng có thêm một người đẹp nữa lấn sân ca hát?

Kỳ Duyên thừa nhận phẫu thuật vòng 1

Không chỉ xuất hiện nhiều hơn trên các mặt báo. Thời gian gần đây Kỳ Duyên còn có sự thay đổi trên khuôn mặt. Với chiếc cằm nhọn hoắt, cô vướng vào nghi vấn dao kéo. Song người đẹp luôn phủ nhận điều đó. Tuy vậy theo hóng hớt của anh em chơi M88 thì rõ rang khuôn mặt của cô có thay đổi so với thời kỳ đầu đăng quang. Cô còn vướng vào tin đồn cặp kè với bác sỹ Chiêm Quốc Thái – bạn trai của Thư Dung. Song cả 2 đều khẳng định không hề có mối quan hệ ngoài luồng nào giữa 2 người.

Một thời gian dài vướng vào những lùm xùm không đáng có, Kỳ Duyên đã có cuộc thay đổi bản thân, thử sức ở lĩnh vực thời trang. Cô cho biết thời kỳ mới đăng quang, do còn trẻ nên có những sai lầm. Quan trọng là thời gian đã giúp cô sửa chữa để hoàn hảo hơn trong mắt công chúng.

Kỳ Duyên xuất hiện với phong cách lạ lẫm

Thời gian này, cô xuất hiện liên tục tại những Show thời trang lớn nhỏ ở nhiều vị trí quan trọng và là gương mặt ưa thích của nhiều nhãn hang. Có lẽ do thời trang mà Kỳ Duyên dần lấy lại được thiện cảm đối với các fans. Cô thường xuyên lựa chọn các trang phục của nhà thiết kế Lâm Gia Khang. Mỗi lần xuất hiện cô đều tạo được sự khác lạ trong phong cách.

Người đẹp xuất hiện tại nhiều show diễn

Tuy nhiên có vẻ cựu hoa hậu Việt Nam không chịu dừng lại ở đó mà mới đây trên Insragram, cô nàng có chia sẻ khoảnh khắc cầm mic song ca cùng ca sỹ Hứa Vĩ Văn. Đồng thời đó cô còn chia sẻ dòng tâm sự “Hai an hem tôi chuẩn bị kế hoạch dài hơi”. Chính vì điều này mà nhiều fans không khỏi băn khoăn, liệu showbiz Việt có thêm một người đẹp muốn lấn sân sang sự nghiệp ca hát.

Tất nhiên những điều trên chỉ là đồn đoán những Kỳ Duyên cũng đã có những động thái gợi mở. Nhưng bạn có biết Kỳ Duyên cũng đã từng thể hiện ca khúc Hoang Mang trong chương trình I LOVE MUSIC. Đây có lẽ còn là những tin đồn đoán nhưng biết đâu đấy, Kỳ Duyên lại có thể tạo ra một làn gió mới lạ.

Xem thêm: