Top 3 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Cửu Nguyệt Hi

0
30

Cửu Nguyệt Hi là một tác giả tiêu biểu trong dòng truyện ngôn tình với rất nhiều tác phẩm để lại cảm xúc cho người đọc, với lối văn giàu cảm xúc mà Cửu Nguyệt Hi mang đến trong những tác phẩm của mình chắc chắn Cửu Nguyệt Hi được nhiều độc giả yêu thích.

Hôm nay thienduongtruyen xin giới thiệu đến các bạn 3 tác phẩm được độc giả yêu thích nhất cũng như đọc nhiều, nội dung đến kết thúc đem lại cho độc giả nhiều ấn tượng nhất, cùng tham khảo nhé.

truyện của Cửu Nguyệt Hi

Thời niên thiếu tươi đẹp ấy

Em của thời niên thiếu, xinh đẹp, đáng yêu, rực rỡ huy hoàng. Anh của thời niên thiếu, xấu xí, thối nát, tương lai mờ mịt. Câu chuyện này nói lên nỗi lòng của những người bỏ lỡ tình yêu của mình, chỉ vì tuổi trẻ. Đọc truyện chúng ta sẽ cảm thấy sự đau xót, day dứt cùng với nhân vật. Dù là truyện ngôn tình, nhưng 2 nhân vật chính trong truyện luôn bị dày vò trong cái thế giới trụy lạc, mà vô cùng chân thực.

Khi những đau thương đi qua, con người lại trưởng thành hơn, chững chạc hơn. Kết cấu buồn của câu chuyện sẽ làm cho bạn nghiệm ra nhiều điều. Bạn sẽ thấy đồng cảm cho cả hai nhân vật bất hạnh. Họ là nạn nhân của thế giới thực tế thối nát. Chúng ta cùng đọc tác phẩm, để được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc trong đó.

Freud thân yêu

Freud thân yêu là câu chuyện trinh thám, kể về tình yêu của cô gái dùng cách thức chân thành để theo đuổi tình yêu nghiêm khắc. Cuốn tiểu thuyết có yếu tố trinh thám, có yếu tố chân thành sẽ hấp dẫn quý vị độc giả.”…Dù cô không rõ vì sao mình đắm đuối anh đến vậy, nhưng cô chỉ yêu mỗi anh thôi, đã mười hai năm rồi. Cô yêu anh đến si mê cuồng dại, yêu anh bất chấp sĩ diện của bản thân. Cô đã dành hết sự chân thành của mình cho anh. Mặc dù anh không hoàn mỹ hay trong mắt người khác anh chỉ là một bóng ma cô độc sống tách biệt với thế giới xung quanh…”.

Đây là một tác phẩm hay về tình yêu. Chân Ý của thời niên thiếu là một cô gái đầy cá tính, mạnh mẽ. Cô yêu một cách nồng nhiệt, cũng cố gắng theo đuổi hết mình. Có lẽ bất cứ cô gái nào cũng đều mong muốn có được sự dũng cảm theo đuổi tình yêu như Chân Ý. Những năm tháng trẻ trung sôi nổi ấy, tình yêu của Chân Ý chỉ dành cho một mình Ngôn Cách. Đọc truyện, bạn sẽ thấy cô gái dùng sự chân thành của mình để theo đuổi tình yêu. Liệu cô có thành công hay không? Hãy đọc truyện để cùng khám phá.

Anh biết gió đến từ đâu

Anh biết gió đến từ đâu là câu chuyện tình giữa Trình Ca và Bành Giã. Câu chuyện tình như nốt nhạc đa màu sắc về tình yêu đôi lứa mà bạn nên khám phá.

Trình Ca là một nhiếp ảnh gia. Cô là một người vô cùng lạnh nhạt, hờ hững với các mối quan hệ xã giao. Đây là một câu chuyện hay nhưng kết thúc hơi buồn. Tác phẩm thể hiện những sự việc chân thực trong cuộc sống hiện tại. Đọc truyện bạn sẽ cảm thấy thấm và không thể quên được. Đọc những câu chuyện buồn, sẽ làm cho suy nghĩ của mình sâu sắc hơn. Các bạn đón đọc truyện, để hiểu rõ hơn nội dung câu chuyện nhé.