Đánh giá 2 siêu phẩm patek philippe Siêu cấp Aquanaut 5168G và Richard Mille Like Auth RM 023

0
867

Kế bên những siêu phẩm đồng hồ đeo tay phức tạp như Tourbillon, lịch thường niên, điểm chuông vẫn còn ko ít lượng fan luôn tra tìm những chiếc đồng hồ có thiết kế giản đơn. Chỉ có Ba kim Một lịch, cả Hai dòng đồng hồ đeo tay là Patek philippe rep 1 1 Aquanaut 5168G và thương hiệu xa xỉ Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1 RM 023 đều có 1 sức hút riêng đối với giới mộ điệu.

Review: Patek Philippe Chronograph Ref. 5170P-001 -

Cùng thuộc mẫu đồng hồ sport hoạt bát, cùng có vỏ từ vàng nguyên khối 18k và mặt đồng hồ giản đơn nhưng cách diễn đạt của 2 mẫu đồng hồ tới từ Hai thương hiệu bên trên thực khác nhau. Một đồng hồ Aquanaut thể dục thể thao lịch lãm, và Một đồng hồ đeo tay thương hiệu xa xỉ Richard Mille Siêu Cấp cá tính sẽ đứng trên 2 cán cân của Ngọc Huy Luxury ngày hôm nay.

Tổng thể thiết kế
Nhân dịp kỉ niệm 20 5 bộ sưu tập Aquanaut ra mắt công chúng, thương hiệu Patek Phipippe Super Fake đã tung ra ref. 5168G vào 5 2017. mẫu đồng hồ này sở hữu bộ vỏ bằng vàng Au 750 trong dáng đặc trưng của phần vành bezel hình bát giác với phần vát cạnh sáng loáng tương tự phần còn lại của cả collection. Là 1 chiếc đồng hồ thể dục thể thao, Aquanaut 5168G kèm với dây đeo cao su thiên nhiên mang tên Tropical có họa tiết chữ nhật dập nổi giống như nhau bên trong mặt số xanh.

Cũng concept giống như nhau gồm có vỏ vàng trắng, dây cao su xong thương hiệu Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1 RM 023 lại có kiểu dáng thật khác nhau. RM 023 được thương hiệu Richard mille 1:1 trình bày lần đầu vào 5 2009. mẫu đồng hồ đeo tay này có bộ khung vỏ vàng trắng 18k nguyên khối và dáng vỏ là tonneau theo cổ điển thân thiết mà thương hiệu xa xỉ Richard Mille Siêu Cấp vẫn luôn sử dụng kể từ hồi tung ra bộ máy đầu tiên. những cách thức hoàn thiện bộ vỏ của RM 023 có nhiều điểm chung với Patek 5168G. Bề mặt cũng là những đường xước mờ, và phần rìa mỗi cạnh đều được chăm sóc để trở nên sáng loáng bắt mắt.

Mặt dial đồng hồ
Đều chỉ có Ba kim – 1 lịch, mặt đồng hồ của Hai dòng đồng hồ đeo tay thương hiệu Patek Phipippe Rep 1:1 Aquanaut 5168G và Richard Mille Like Auth RM 023 lại được hãng sản xuất biểu hiện theo 2 cách thức mà chúng tôi chẳng nhận thấy nhiều điểm tương đồng. dễ dàng và dễ nhìn là cảm nhận của tôi về mặt số của Aquanaut. Bộ Ba kim cấp thiết đặt tại vị trí trung tâm đánh sáng loáng sẽ chạy quanh cọc số đính nổi ngoài rìa mặt số đồng hồ.

Còn lịch duy nhất: ô báo ngày đã được nhà phát hành cho đặt tại góc 3 giờ, rất truyền thống, điều khác hẳn trên chiếc thương hiệu xa xỉ Richard Mille Rep 1:1 RM 023. Ô cửa sổ báo ngày đã được hãng đặt tại góc Bảy giờ đồng hồ đeo tay với 2 phần tử, thuộc Hai đĩa tách biệt. Hoạt động của bộ kim trung tâm và ô cửa sổ báo ngày trên cả 2 chiếc đồng hồ đều được biến đổi thông qua núm vặn đặt tại góc Ba giờ ở bộ khung vỏ khung đồng hồ.

Mặt đồng hồ của chiếc RM 023 lại mang lại cho tôi cái coi của sự nổi loạn, và cá tính. những cọc chỉ giờ La Mã bất đối xứng làm nên sức lôi cuốn đáng kể. Song độc nhất nhất chính là mặt đồng hồ của RM 023 có thiết kế dạng skeleton. Cắt khoét các phần ko quá thiết yếu trên mặt đồng hồ để phô bày cỗ máy ngay dưới đã và đang di chuyển của cả chiếc đồng hồ đeo tay. điều đó đã hết xa lạ với tín đồ thương hiệu xa xỉ Richard Mille Replica 1:1. các dòng đồng hồ đeo tay của thương hiệu xa xỉ Richard Mille Replica 1:1 có vỏ tonneau độc đáo ko nói làm gì, mà đấy còn là mặt số cấu tạo dạng skeleton làm nên vẻ thể dục đã gây thương nhớ đến biết bao người hâm mộ.

Cỗ máy đồng hồ

Với Automatic Watches, ngoài thiết kế phải vừa lòng người, cỗ máy đồng hồ đeo tay còn được chú ý nhiều hơn cả. cỗ máy đồng hồ đeo tay là trái tim của đồng hồ tự động, là cội nguồn sức sống cho chiếc đồng hồ hoạt động được chính xác. Cả Patek 5168G và RM 023 đều là những chiếc đồng hồ tự động và có rotor quay tròn lên dây cót tự động mỗi khi người đeo vận động. Có điều lật đồng hồ lại, sẽ nhận thấy bộ máy bên trong chiếc Aquanaut được hoàn thiện bởi các kỹ thuật truyền thống từ trăm Năm nay. Trên rotor đồng hồ là hệ thống vân sọc Geneve cùng dập dấu Calatrava độc quyền nhà Patek Philippe Fake cao cấp, là con dấu Patek Philippe Fake cao cấp in bên trên bằng 1 màu vàng truyền thống.

Trái ngược với thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp, nhà sản xuất Richard.Mille Fake xịn lại có 1 hướng tiếp cận khác hẳn với việc chế tạo. thương hiệu non trẻ này quyết đoán ứng dụng các vật liệu cùng lúc phương thức hoàn thiện hiện đại vượt bậc. Richard.Mille Fake cao cấp dùng cầu nối từ Thép 316L – chất liệu Siêu cứng, siêu bền, siêu nhẹ cho đồng hồ đeo tay của mình từ cấu tạo trước mắt, và cả trong chiếc RM 023 này đây. Tấm cầu nối được phủ PVD với màu đen để bảo đảm bề mặt những bộ phận được làm phẳng toàn diện.

Nếu mà xét về tuổi đời chế tác, Patek Philippe Siêu Cấp thích đáng thuộc hàng gạo cội trong lĩnh vực công nghiệp đồng hồ đeo tay trong khi thương hiệu xa xỉ Richard Mille Super Fake lại giống như Một em bé sơ sinh. Cả Hai thương hiệu đang thu tóm hữu các thị phần bạn tách biệt khác hẳn nhau. Ở đó, các ai yêu thích đồng hồ đeo tay thể dục lịch lãm nên tìm đến Patek Philippe Super Fake Aquanaut 5168G, còn đi tìm sự riêng biệt, cá tính thì tìm đến thương hiệu Richard Mille Siêu Cấp RM 023.